Bài hát để đôi trên facebook

     

mạng xã hội Facebook giờ đây đã được update thêm nhiều khả năng hay ho cho tất cả những người dùng mày mò và biểu đạt chất riêng. Thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook là một trong tính năng giúp cho bạn thể hiện nay gu âm thanh của mình, đưa về một trang cá nhân nổi bật hơn.


Kho bài xích hát trên Facebook được link với những gốc rễ âm nhạc bậc nhất như Spotify, táo bị cắn dở Music, bạn cũng có thể sử dụng những bài bác hát phổ cập nhất với đủ thể loại để thêm vào một story và khá nổi bật hơn là thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook. Kỹ năng này hiện tại chỉ có trên áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng và bài viết dưới đây, FPT siêu thị sẽ phía dẫn các bạn cách thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook chỉ vào một nốt nhạc, cùng theo dõi nhé!

Cách thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook

Việc thêm một bài xích hát vào tiểu truyện Facebook cá thể sẽ giúp bạn dùng thuận tiện thể hiện chất riêng của mình thông qua âm nhạc, những bài xích hát này phần nào giúp cho tiểu sử của bạn thêm rất nổi bật hơn. Không chỉ có có kho bài hát nhiều dạng, chức năng này còn không giới hạn số lượng bài hát được phân phối và người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thoải mái biến hóa qua lại các bài hát để ghim lên đầu tiểu sử.

Bạn đang xem: Bài hát để đôi trên facebook

Chỉ với vài bước đơn giản dễ dàng dưới đây, chúng ta đã thuận lợi thêm bài hát vào tiểu sử Facebook của mình:

Bước 1: Vào vận dụng Facebook, truy cập vào Trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Kéo xuống và chọn Âm nhạc.

*

Bước 3: Giao diện Âm nhạc đã hiện ra, các bạn chọn biểu tượng + ở góc trên bên phải để thêm bài xích hát.

*

Bước 4: Danh sách bài xích hát vẫn hiện lên, bạn gõ tên bài xích hát ý muốn thêm vào tiểu sử sinh hoạt mục Tìm kiếm. Với kho bài hát khổng lồ, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được bài hát vừa lòng và hợp gu âm nhạc của mình.

*

Bước 5: Sau khi tìm về những bài xích hát bạn muốn thêm, bạn cũng có thể nhấn vào hình ảnh biểu tượng hình tam giác trên hình ảnh bài hát nhằm nghe thử, và chọn Thêm để thêm bài hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ update các bài bác hát các bạn vừa thêm vào danh sách như hình dưới đây.

*

Bước 7: Để thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook của mình, chúng ta chọn biểu tượng dấu cha chấm ở bài hát trong danh sách tiếp nối chọn Ghim vào trang cá nhân.

*

Bạn cũng có thể xem Trang của nghệ sĩ, chế tạo Story hoặc hoàn toàn có thể xóa bài xích hát khỏi list của mình. Ko kể ra, bạn cũng có thể đổi sang bài xích hát không giống và tiến hành theo những cách như trên.

Như vậy là bạn đã thêm bài xích hát vào tiểu sử trang cá nhân thành công, tiếng đây chúng ta cũng có thể chạm vào bài xích hát để có thể nghe.

Xem thêm: Kỳ Án Bao Thanh Thiên Khai Phong Kỳ Án Tập 12 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

*

Lưu ý:

Người dùng và chúng ta khi truy vấn vào Facebook của bạn có thể nghe nhạc thẳng tại phía trên với thời lượng nhiều năm 1 phút 30 giây.Mọi tín đồ cũng có thể xem được list nhạc của người tiêu dùng khi truy cập vào mục Âm nhạc sống trang cá thể Facebook của bạn.

Hy vọng với những bước hướng dẫn giải pháp thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên đây, chúng ta có thể thêm cho chính mình những bài xích nhạc theo sở thích cũng tương tự thể hiện nay được đậm chất cá tính của mình. Thử và để lại cảm nhận bên dưới nhé, chúc các bạn thành công!

Bước 1: truy vấn trang cá thể Facebook, tróc nã cập

Vàoứng dụng Facebook, truy cập vào Trang cá nhân của bạn.

Bước 2: chọn Âm nhạc.

Kéo xuống cùng chọnÂm nhạc.

Bước 3: Chọn biểu tượng + trong đồ họa Âm nhạc

Giao diệnÂm nhạcsẽ hiện tại ra, bạn chọn biểu tượng+ở góc trên bên phải kê thêm bài xích hát.

*

Bước 4: Gõ bài hát ý muốn thêm vào tiểu sử

Danh sách bài hát sẽ hiện lên, bạn gõ tên bài hát mong muốn thêm vào tè sử làm việc mụcTìm kiếm.

*

Bước 5: chọn thêm để thêm vào tiểu sử

Sau khi tìm tới những bài bác hát bạn muốn thêm, bạn có thể nhấn vào hình ảnh biểu tượnghình tam giác trên hình ảnh bài hátđể nghe thử, cùng chọnThêmđể thêm bài bác hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ cập nhật các bài hát

Facebook sẽ update các bài hát các bạn vừa thêm vào danh sách như hình dưới đây.

*

Bước 7: Ghim bài hát ý muốn thêm vào trang cá nhân

Để thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook của mình, bạn chọn biểu tượngdấu bố chấm ở bài bác háttrong danh sách sau đó chọnGhim vào trang cá nhân.