Bài cúng thần tài hàng ngày

     

Bài văn khấn Thần Tài là một trong những phần không thể thiếu trong việc tổ chức thờ cúng Thần Tài để bạn phù hộ cho các bước kinh doanh làm nạp năng lượng ngày càng thuận lợi, như ý và trở nên tân tiến không ngừng. Tuy nhiên nhiều người trù trừ được nội dung bài bác văn khấn như vậy nào, hãy nhằm Đồ bái Việt lời giải cho các bạn nhé.

Bạn đang xem: Bài cúng thần tài hàng ngày


Bài thờ Thần Tài có công dụng gì ?

Như chúng ta đã biết Thần Tài với Thổ Địa được coi là hai vị thần làm chủ tài lộc, chi phí bạc. Sự may mắn, làm cho ăn thuận tiện của gia chủ. Cũng chính vì vậy mà số đông nhà nào sale cũng lập bàn thờ tổ tiên Thần Tài.

Nhưng đâu phải chỉ vào trong ngày rằm, mùng 1, mùng 10 vía Thần Tài mới yêu cầu thắp hương, một khi vẫn lập bàn thờ cúng bạn phải thắp hương mỗi sáng để xin lộc. Nhiều gia đình có bàn thờ Thần Tài nhưng lại không làm rõ nên vô tình không đọc bài khấn ông Thần Tài hằng ngày để dìm “lộc lá”.

*
*
*
*
*
Mâm lễ bái khai trương kết hợp văn cúng Thần Tài để tạo thành thành lễ cúng các vị Thần Tài

Sau khi khấn xong xuôi bạn vái 3 vái và lui lại. để ý nếu các bạn ghi bài khấn ra giấy cùng đọc trong lúc cúng khai trương shop thì lúc hóa quà mã bạn cũng đốt phổ biến luôn.

Dưới ngay phía trên còn một ngày đặc biệt quan trọng là ngày vía Thần Tài với bài văn thờ vía Thần Tài mà công ty chúng tôi muốn gửi đến bạn.

Xem thêm: Đặt Món Ăn Giao Hàng Tận Nơi Để An Toàn Mùa Covid, Đặt Món Và Giao Hàng Tận Nơi

Bài văn khấn vía thần tài thổ thần mùng 10

Trong cơ hội vía Thần Tài sử dụng bài văn khấn Thần Tài Thổ Địa mùng 10 với ý nghĩa quang trọng để mở số 1 năm. Với ao ước muốn những vị thần tài đang gõ cửa đem về tài lộc cho bài toán kinh doanh. Chúng tôi gửi cho tới bạn bài khấn Thần Tài ngày mùng 10 đầu năm .

Nội dung bài xích cúng vía Thần Tài ngày mùng 10 đầu năm như sau:


Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương Kính lạy Ngài Hoàng Thiên, Hậu Thổ, chư vị Tôn thần bé kính lạy Ngài Đông Trù tứ mệnh, apple phủ, Thần quân nhỏ kính lạy Thần Tài vị tiền con kính lạy những ngài Thần linh, Thổ địa làm chủ trong xứ này Tín chủ nhỏ là…………………………………………………………. Ngụ tại…………………………………………………………………… bây giờ là ngày…….tháng…….năm………………………………. Tín công ty thành sửa biện, hương thơm hoa, lễ vật, kim ngân, trà trái và những thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền. Cúi xin Thần Tài mến xót tín chủ, giáng lâm trước án, hội chứng giám lòng thành, thụ tận hưởng lễ vật. Phù hộ tín chủ chúng con an toàn khang thái, vạn sự xuất sắc lành, nhà đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, trọng tâm đạo mở mang, sở mong tất ứng, sở nguyện tòng tâm. Chúng bé lễ tệ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Lời khấn tiếp theo

Nam mô A Di Đà Phật! Nam tế bào A Di Đà Phật! Nam tế bào A Di Đà Phật!Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương. Kính lạy ngài Hoàng Thiên hậu thổ chư vị Tôn thần. Bé kính lạy ngày Đông Trù bốn mệnh táo apple phủ Thần quân. Con kính lạy Thần tài vị tiền. Con kính lạy những ngài Thần linh, Thổ địa làm chủ trong xứ này. Tín chủ nhỏ là ………………………………. Ngụ tại… từ bây giờ là ngày…… tháng….… năm…….. Tôi nhà thành sửa biện, mùi hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà trái và các thứ cúng dâng, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài chi phí vị. Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án. Bệnh giám lòng thành, thụ hưởng trọn lễ vật độ trì tín nhà chúng con bình yên khang thái, vạn sự tốt lành.

Cho nhà đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, vai trung phong đạo mở mang, sở cầu tất ứng. Chúng bé lễ bội bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì. Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật!


Trên đây là tổng hợp không thiếu thốn các bài bác cúng văn khấn giành riêng mang lại Thần Tài vào các khoảng thời gian khác nhau. Mong muốn qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về những ngày bái Thần Tài với nhớ đọc bài khấn nhằm được rất đầy đủ tài lộc nhé.

Chúng tôi Đồ cúng Việt cung cấp dịch vụ vật cúng, mâm bái trọn gói như mâm cúng cồn thổ khởi công, Đầy Tháng, Thôi Nôi,… chuẩn theo tín ngưỡng phong tục của dân tộc ta.

Nếu các bạn có nhu cầu về làm mâm cúng vật dụng cúng hãy tương tác với chúng tôi theo số 1900 3010 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tổn và có mức giá tốt nhất.