Bá vương học đường việt nam

     

Tối 1/8, buổi họp báo công chiếu bộ phim "Trường học tập bá vương" diễn ra tại Lotte Mart, quận 7, TP.HCM.

Bạn đang xem: Bá vương học đường việt nam


“Trường học tập bá vương” là tập phim lấy chủ đề học đường, vày đạo diễn Duy Joseph nuốm trịch, được sản xuất vì Yeah1 CMG với Lotte Entertainment. Không chọn lựa những ngôi sao sáng phòng vé, “Trường học tập bá vương” lựa chọn phần nhiều gương mặt bắt đầu như: Gi A, POM, Duy Bùi, Masta B… vào đó, vai nam bao gồm của phim được giao cho Wean Lê - phái mạnh rapper trẻ chưa tồn tại kinh nghiệm diễn xuất.

Đây có thể coi là bước tiến mạo hiểm của ê kíp và nhà phân phối khi thị phần điện ảnh Việt còn nhiều bấp bênh và chưa xuất hiện công thức thành công chắc chắn rằng nào.

*
Đạo diễn Duy Joseph, người truyền lửa cho tập phim “Trường học bá vương”.

Sự kiện trình chiếu phim không chỉ có quy tụ nhiều khuôn mặt diễn viên mới, tươi trẻ và kỹ năng như: Wean Lê, POM, Tùng Min, Liz Kim Cương… mà còn có sự tham dự của những chiếc tên quen thuộc như: Hạ Anh, Nhan Phúc Vinh, Xuân Phúc, củ tỏi và Ngọc Thanh Tâm.

Sau buổi công chiếu, người theo dõi và truyền thông ấn tượng với diễn viên trẻ con Wean Lê vày lối diễn xuất cuốn hút. Tuy là lần đầu diễn xuất, Wean Lê vẫn bình tĩnh và quản lý vai diễn. Anh chàng không chỉ diễn xuất giỏi mà còn kết hợp ăn ý với chúng ta diễn trong phim.

*
Sau khi gia nhập “Trường học bá vương”, Wean Lê đã nhận được được nhiều lời mời từ những nhà chế tạo phim.

Với cái đầm té cao quyến rũ, để hở một trong những phần vai trằn tại sự kiện, diễn viên Ngọc Thanh chổ chính giữa thu hút sự để ý trên thảm đỏ. Cô cũng lựa chọn kiểu tóc buộc cao và trang điểm đầy cá tính.

Xem thêm: Larva Quà Đáp Lễ - Larva Au Trung Sieu Quay 2016 Tap Dọa Ma &¶¶¶€£~~

Ngọc Thanh Tâm tiết lộ cô phụ trách vai nữ sát thủ máu rét mướt tên Kim vào “Trường học tập bá vương”. Đây là vai diễn có tạo hình năng động, táo khuyết bạo, khác hoàn toàn với vai diễn nhiều cảm hứng như Diệu hiền hậu trong phim “Cô con gái ngổ ngáo” tốt Chu vào phim “Đảo của dân ngụ cư” mà lại cô từng giữ vai thiết yếu trước đây.

*
Ngọc Thanh Tâm đảm trách vai diễn sát thủ trong "Trường học tập bá vương".

Bật mí thêm về vai diễn đậm chất “đả nữ”, Ngọc Thanh chổ chính giữa cho biết: “Nhân vật Kim sẽ xuất hiện trong một phân đoạn, tình huống quan trọng của Trường học bá vương. Xung quanh tạo hình đầy lạnh lùng và bao gồm pha hành vi kịch tính, Kim cũng bắt buộc đấu tranh tâm lý để mang ra quyết định và lời khuyên răn nhân thiết bị nam bao gồm của phim”.

*
Hạ Anh tất cả sự biến đổi ngoạn mục cùng với hình tượng cá tính trong phim.

Sau buổi công chiếu, nhiều chủ kiến cho rằng “Trường học bá vương” là một bộ phim truyện học đường với ngôn ngữ kỳ lạ, lập dị, cá biệt, lạ đời nhưng vẫn đủ bốn tưởng, tình yêu của một nam nhi đạo diễn con trẻ với lối tứ duy bay bổng, quái lạ và đôi khi phi thực tế.

Mặc dù còn sạn trong lối diễn xuất với sản xuất, bộ phim truyền hình vẫn cho người theo dõi thấy được bạn dạng thân của rất nhiều ngày còn trẻ, mong thử nhiều hơn, mắc không đúng lầm nhiều hơn và sau vớ cả, người nào cũng tiếc nuối một trong những phần tuổi con trẻ của mình.

Bộ phim tương xứng với chúng ta trẻ bao gồm cách suy nghĩ bất quy tắc, phóng khoáng và sáng tạo. “Trường học bá vương” bao gồm thức công chiếu trên toàn quốc từ thời điểm ngày 3/8.


*

“Trường học bá vương” là mẩu chuyện xoay xung quanh nhân đồ vật Diệp - một trinh sát bị truy hỏi sát. Để trốn sự thanh lọc của kẻ thù, Diệp phải ngụy trang thành học sinh trong một lớp học khác thường. “Nhất quỷ, nhì ma, thứ tía học trò”, Diệp gặp mặt phải rất nhiều tình huống dở khóc dở cười bởi vì những “tiểu quỷ” của lớp học này mang lại. Nhưng kể từ đây, tên trinh sát ngày nào dần dần gắn bó với phần lớn con fan ở môi trường thiên nhiên mới, mê say nghi cuộc sống đời thường mới cùng tìm thấy giá trị sống thực sự của mình. Các tưởng đầy đủ chuyện đã phẳng lặng thì ngôi trường lại lâm vào hoàn cảnh một trường hợp nguy hiểm. Diệp sẽ xử lý mọi chuyện cầm nào? số trời ngôi ngôi trường rồi đang đi về đâu? “Trường học Bá Vương” chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 3/8.