Bà trùm thúy nga bao nhiêu tuổi

     

mọi ngày qua, giới nghệ sĩ và cộng đồng mạng đang buôn chuyện xôn xao chuyện MC Thanh Bạch sắp làm “phi công trẻ” cho ngọc thúy Nga Paris. Không ít người dân cho rằng, sau không ít năm lẻ bóng, MC Thanh Bạch sẽ biết khôn ngoan, mưu tính để lựa chọn người đàn bà phú quý và “quyền lực” làm ý trung nhân. Nhưng thực sự dần được hé lộ.


Bạn đang xem: Bà trùm thúy nga bao nhiêu tuổi

Thúy Nga Paris còn được biết đến dưới cái brand name chính thức là Thúy Nga Productions hoặc Trung trọng điểm Thúy Nga là nhà tổ chức triển khai biểu diễn và cấp dưỡng các sản phẩm băng đĩa ca múa nhạc lớn nhất của người việt hải ngoại.

Bà Thúy (hay còn được gọi là cô Thúy, Thúy Nga, “bà quấn Paris by night”) từng là bà xã của ông đánh Văn Lai, trước đây hai bạn từng lập một hãng sản xuất băng đĩa ca nhạc ở sài thành vào năm 1972. Sau khoản thời gian chiến tranh Việt Nam hoàn thành năm 1975, bọn họ ở lại dùng Gòn. Đến năm 1976, chúng ta sang Paris – Pháp sinh sống. Người đàn ông này sẽ gắn bó, thông thường tay sinh sản dựng cơ nghiệp với bà trong cả mấy chục năm, trong đó có uy tín Thúy Nga Paris by night lừng danh trong xã giải trí. Thỉnh thoảng ngọc thúy có về nước ta tham gia các hoạt động, bà xuất hiện tại sinh nhật của hoa khôi Thu Hoài trong thời điểm tháng 11 năm 2014.

Theo tin tức từ khán giả và một số trong những ca sĩ hải ngoại thì bà ngọc thúy Nga sinh vào năm 1944, tức là năm nay bà đã 72 tuổi (U 80) và lớn hơn Thanh Bạch 15 tuổi (Thanh Bạch 57 tuổi). Bà ngọc thúy Nga thực tiễn là một thầy phù thủy nghệ thuật, có quyền lực tối cao “hóa phép” một tín đồ vô danh trở thành nổi tiếng bằng một chương trình. Tương đối nhiều nghệ sĩ mong mỏi được thâm nhập vào chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ của người bầy bà này, để danh tiếng được quảng bá lập cập trong xã hội người Việt bên trên khắp trái đất bằng số đông băng đĩa được vạc hành. Việc cưới Thanh Bạch thực ra chỉ là một hình thức "cưới nghệ thuật" cùng từ lúc liên kết với nhau, chúng ta đã tổ chức được 7 lần đám hỏi như thế. Cứ sau các lần cưới, hai bạn trẻ này đã ngay mau chóng dành toàn bộ tiền ăn hỏi của mình đến những tổ chức tự thiện, trại con trẻ mồ cô, trại chăm sóc lão. để khuyến mãi lại số chi phí mừng cưới này. Lần cưới sản phẩm 8 của họ mới nhất là vào hôm qua, 14.7.2016 tại mái ấm gia đình cô Thúy Nga sinh hoạt Đồng Nai. 

Hôm qua, MC Thanh Bạch biến hóa tâm điểm để ý trên truyền thông media sau lúc một đoạn phim phát trực tiếp ăn hỏi của anh và bà thúy Nga bị lộ bên trên mạng. 

Trước đám cưới hoành tráng ngày hôm qua tại Long Thành (Đồng Nai) với số đông nghi lễ truyền thống cùng với sự tham dự của hơn 300 khách hàng mời, thanh đạm - Thúy Nga từng tổ chức. 7 buổi tiệc tương tự. 

Ngày 19/7 tới, hai người sẽ tổ chức ăn hỏi lần thứ 9 trên TP HCM. Hôn lễ cũng trở nên hoành tráng không kém. 

Cặp song tình tứ số đông lúc đầy đủ nơi. Ngọc thúy Nga luôn cầm bên trên tay dòng quạt in hình của nhì người. 

Thanh Bạch hoạt náo không khí, đưa về tiếng cười cho những em nhỏ ở mái ấm. 

Tổng thích hợp / Men&life. 
*

*

Xem thêm: Bảng Ngọc Sona Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Cho Sona Sp Mới Nhất, Cách Lên Đồ Cho Sona Sp

*

*


THE LUXURY

Người chịu đựng trách nhiệm: Ông Phạm Văn Canh

Chức danh : Tổng Giám đốc