App thời tiết cho android

     

Có tương đối nhiều lựa chọn tuyệt vời, dưới đây là các ứng dụng thời tiết với widget thời tiết cực tốt hiện gồm trên Android.

Bạn đang xem: App thời tiết cho android


*
byAn Nhiên
*

Mình bao gồm thói quen hay xem khí hậu do đi làm xa. Các ứng dụng khí hậu trên điện thoại thông minh thông minh và widget thời tiết vẫn được cải thiện đều đặn trong những năm qua và chúng tốt hơn khi nào hết. Chúng hoạt động tốt hơn, có không ít thông tin cụ thể và đúng đắn hơn và các tiện ích thời tiết chú ý chung nhìn đẹp hơn và văn minh hơn.


1Weather

1Weather đã xuất hiện từ thọ và không chỉ là một trong những ứng dụng thời tiết phổ cập nhất trong danh sách này mà hơn nữa là giữa những ứng dụng được đánh giá cao nhất. Nó kèm theo với những tính năng tiêu chuẩn chỉnh của các bạn như dự báo từng ngày và sản phẩm giờ cùng với quyền truy vấn vào tin tức bổ sung. Bên cạnh đó còn có một vài widget gồm sẵn. Kiến thiết 1Weather rất dễ theo dõi. Nó cũng đi kèm theo với hỗ trợ Android Wear, theo dõi khí hậu cho tối đa 12 tp và cung cấp 25 ngôn ngữ. Toàn bộ các tính năng đều sở hữu trong phiên bạn dạng miễn phí gồm quảng cáo. Bạn có thể trả 1,99USD để vứt bỏ quảng cáo.


ADVERTISEMENT

Tải 1Weather

Accuweather

Accuweather của Accuweather.com là một trong những ứng dụng thời tiết tốt và phổ biến. Nó có các thông tin cơ bản, bao hàm dự báo mở rộng, dự báo hàng giờ,… những tính năng khác bao hàm radar, một số cung ứng Wear OS cực tốt của bất kỳ ứng dụng thời tiết nào, v.v. Nó cũng bao gồm 1 tính năng MinuteCast giúp dự kiến mưa trên cơ sở từng phút, bởi đó bạn có thể lập chiến lược trong ngày của chính bản thân mình dễ dàng rộng một chút.

Tải Accuweather

Appy Weather

Appy WEtaher là vận dụng thời tiết mới nhất trong danh sách, nói một cách tương đối. Nó bao gồm một loạt những tính năng và bao hàm hầu hết các tính năng mà lại mọi áp dụng thời tiết mọi có. Một số tính năng rất dị hơn của nó bao gồm nguồn cấp dữ liệu được cá thể hóa nhiều hơn hầu hết, giao diện người tiêu dùng đầy color sắc. Nó sử dụng API của Dark Sky và sẽ có được các tùy lựa chọn khác về sau gần. Phí đk là 3,99USD từng năm.

Tải Appy Weather

Google Feed

Trợ lý Google tất cả thể cho chính mình biết thời tiết. Bạn chỉ việc yêu ước Google đến dự báo. Chúng ta cũng có thể yêu cầu xem thời tiết hiện tại, chú ý thời máu và hơn thế nữa. Chỉ việc nhấp vào thẻ tiết trời để nhận thêm thông tin. Nó không có nhiều tính năng như các ứng dụng thời tiết khác như tiện ích thời tiết hoặc radar tích hợp. Tuy nhiên, nó tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bình chọn nhanh, update nhanh thông tin. Tác dụng này hoàn toàn miễn giá thành và bao gồm sẵn trên phần đông các trang bị Android.

*

MyRadar Weather Radar

MyRadar là một trong ứng dụng dễ dàng hiển thị cho chính mình một radar thời tiết. Nó có không hề thiếu các tính năng, bao hàm cả năng lực phát hình hình ảnh động để chúng ta có thể biết được cơn mưa sắp tới hay sắp đến đi. Bạn dạng thân vận dụng này rất dễ dàng và đơn giản nhưng chúng ta có thể mua thêm tính năng. Một vài tính năng té sung bao hàm bộ quan sát và theo dõi bão và những tính năng radar bửa sung. Radar trên ứng dụng này là giữa những cái tốt nhất có thể mà chúng ta cũng có thể tìm thấy và nó là loại duy nhất thậm chí còn xuất sắc hơn Dark Sky.

Tải MyRadar Weather Radar

NOAA Weather

NOAA Weather Unofficial là một trong ứng dụng đưa tin của NOAA và National Weather Service. Chúng ta cũng có thể tìm thấy hồ hết thứ như dự báo thời tiết new nhất, điều kiện hàng giờ, radar, v.v. Chúng ta có thể theo dõi một vài thành phố cùng một lúc cùng có các tiện ích thời tiết để lựa chọn. Nhược điểm duy tốt nhất là ứng dụng không hỗ trợ cảnh báo thời tiết xung khắc nghiệt.

Tải NOAA Weather

Overdrop

Overdrop là giữa những ứng dụng tiết trời mới. Nó có thiết kế đẹp, tối giản dẫu vậy vừa đầy đủ để tin tức thời huyết trở cần thú vị. Ứng dụng này cũng có thể có dữ liệu thời tiết theo thời gian thực, dự đoán 24 giờ, đoán trước bảy ngày, lưu ý thời tiết khắc nghiệt, sáu theme, những tiện ích khác nhau và không những thế nữa. Chúng ta có thể chọn thân AccuWeather, WeatherBit và thậm chí là là Dark Sky mang đến API.

Xem thêm: Chuyện Tình Nón Bảo Hiểm

Tải Overdrop

*

Storm Radar by The Weather Channel

Storm Radar có một chút khác hoàn toàn so với các ứng dụng tiết trời khác. Nó tập trung nhiều hơn thế vào thời tiết khắt khe như lốc xoáy, giông bão nghiêm trọng, bão,… Radar thời tiết có 20 lớp với sản phẩm tấn tùy chỉnh. Bạn nhận được không hề ít tính năng bổ sung như dự báo, nhiệt độ lúc này và chưa dừng lại ở đó nữa. Điều trớ trêu là đó là từ The Weather Channel và công ty chúng tôi nghĩ rằng nó thực sự giỏi hơn vận dụng dụng Weather Channel gốc. Nó hoàn toàn miễn giá thành với quảng cáo nếu như bạn quan tâm.

Tải Storm Radar by The Weather Channel

*

Today Weather

Đây là một trong những ứng dụng tiết trời sạch sẽ, nhiều tính năng và gấp rút với nhiều tuấn kiệt cho hầu như mọi người. Ứng dụng bao gồm các thông tin thường thì như đoán trước thời tiết, độ ẩm, nhiệt độ độ thực tế so với cảm thấy thực tế, cảnh báo thời tiết tự khắc nghiệt, phầm mềm thời tiết và tin tức hữu ích khác như chỉ số chất lượng không khí, chu kỳ luân hồi mặt trăng và thời hạn mặt trời mọc / lặn. Radar cũng là 1 trong tính năng tốt mà áp dụng hỗ trợ. Ứng dụng được thiết lập xuống miễn tầm giá và có một trong những tuỳ chọn mua bên trong ứng dụng.

Tải Today Weather

*

WeatherBug

WeatherBug là trong những ứng dụng tiết trời cũ hơn. Nó có toàn bộ những vật dụng bạn mong mỏi đợi từ 1 ứng dụng thời tiết bao gồm dự báo thời tiết, nhiệt độ, radar, lưu ý thời tiết, v.v. Nó cũng có thể có 18 bạn dạng đồ thời tiết khác nhau, khối hệ thống cảnh báo sét, đk giao thông, v.v. Có các widget thời tiết, nhưng chúng là một phiên bản tải xuống riêng rẽ biệt. Phiên bạn dạng miễn tầm giá là vượt đủ giỏi cho số đông mọi người.

Tải WeatherBug

*

The Weather Channel

Weather Channel dễ dãi nằm trong những các vận dụng thời ngày tiết dễ nhận thấy nhất hiện tại có. Nó bao gồm tất cả những thông tin cơ bạn dạng như ánh nắng mặt trời hiện tại, đoán trước trong tương lai, cảnh báo thời tiết tương khắc nghiệt, radar, v.v. Nó cũng bao gồm tin tức rét hổi, ​​cảnh báo sét và cảnh báo phấn hoa.

Có những widget con, giao diện người dùng máy tính xách tay bảng hiếm hoi và các thứ vấp ngã sung. Ứng dụng Weather Channel là một trong những ứng dụng lớn nhất trong list và không phải là một trong lựa lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những người thích một giaoi diện buổi tối giản.

Tải The Weather Channel

What The Forecast?!!

What The Forecast là một trong những ứng dụng thời tiết mới. Ứng dụng mang đến cho chính mình những câu châm biếm vui nhộn biểu lộ thời tiết mặt ngoài. Nó tự hào tất cả hơn 6600 nhiều từ. Ngoài ra, ứng dụng bao hàm dự báo bảy ngày, tích hợp với AerisWeather, nhiệt độ hiện tại,… Đây chắc chắn là một ứng dụng thời tiết độc đáo cho phần lớn ai buộc phải một cái gì đó cơ bản nhưng cũng độc đáo.

Tải What The Forecast?!!

*

Yahoo Weather

Ứng dụng thời tiết của Yahoo được thiết kế theo phong cách đẹp, thông tin thời tiết phải thiết, cảnh báo thời tiết, radar, v.v. Ứng dụng rất có thể theo dõi tới 20 thành phố. Nó hiển thị hình ảnh tuyệt rất đẹp từ những nguồn như Flickr. Mặc dù nhiên, những người cần một cái nào đấy nghiêm túc hơn có thể cần đề nghị xem xét địa điểm khác. Yahoo Weather miễn phí và bao gồm quảng cáo.

Tải Yahoo Weather

*

YoWindow Weather

YoWindow Weather là giữa những ứng dụng thời tiết lạ mắt hơn. Chúng ta có thể di chuyển ngón tay của bản thân trên giao diện người dùng để làm xem tiết trời tại ngẫu nhiên thời điểm nhất quyết nào trong ngày. Nó cũng bao hàm những thông tin cơ bạn dạng khá tốt. Nó không bạo gan như một trong những ứng dụng thời tiết. Mặc dù nhiên, sự dễ dàng và đơn giản là điểm nhất của YoWindow Weather.

Tải YoWindow Weather

Weather Underground

Weather Underground đã trải sang 1 số đổi khác lớn lúc IBM thâu tóm về công ty một thời gian. Nó có tác dụng đúng những điều cơ bản, bao hàm dự báo hiện nay tại, radar thời tiết, đoán trước tương lai và số đông thứ tương tự. Ứng dụng nâng cấp trải nghiệm bằng phương pháp thêm phần đông thứ như chỉ số unique không khí, thời hạn mặt trời mọc và lặn, quan sát và theo dõi bão cùng tin ngay thức thì tiết. Phiên bạn dạng miễn phí hoạt động với pr và anh tài vẫn đầy đủ.