App sức khoẻ trên iphone

     

Ứng dụng Health của Apple rất có thể giám sát tình trạng mức độ khỏe, cung ứng những thông tin đặc trưng cho bác bỏ sĩ của người tiêu dùng trong trường hợp các bạn bị tai nạn hoặc bất ngờ đổ bệnh, cũng tương tự ghi chép chế độ tập luyện thể dục thể thao của bạn.


Giao diện cơ phiên bản của Health

Khi thứ nhất mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một screen chào mừng gồm ra mắt tính năng mới, nhưng theo Apple, sẽ bao hàm giao diện cầm tắt mới có thiết kế lại, hiển thị tài liệu và chu kì ghê nguyệt của bạn được giỏi hơn.

Bạn đang xem: App sức khoẻ trên iphone

Sau đó, bạn sẽ được mời nhập vào những tin tức cơ bản như thương hiệu tuổi, ngày sinh, giới tính, chiều cao, cân nặng nặng, rồi đã được đưa tới màn hình Summary, khu vực hiển thị hầu như trạng thái lúc này của bạn, tùy trực thuộc vào thiết đặt của bạn muốn hiển thị những tin tức gì.

*

Màn hình Summary nhìn bao gồm vẻ đơn giản nhưng lại có rất nhiều thông tin sức khỏe và tập tành mà bạn cũng có thể xem nghỉ ngơi đây.

Ở cuối màn hình, thừa nhận vào hình tượng Browse để thấy danh sách những đề mục mà chúng ta có thể cho phép vận dụng theo dõi. Ví như chọn Heart, thì ứng dụng sẽ theo dõi và quan sát sự biến đổi nhịp tim hoặc nồng độ oxy. Chọn Activity, nó đã theo dõi quãng mặt đường đạp xe, thời hạn tập luyện, quãng mặt đường leo núi, quãng lối đi xe lăn và phần nhiều thứ tương tự.

*

Nhấn vào từng mục, các bạn sẽ được đưa đến màn hình chi tiết hiển thị lịch sử hào hùng ghi chép về hoạt động đó (ví dụ như rõ ràng số km mà chúng ta đã đánh đấm xe) và danh sách những áp dụng của mặt thứ ba mà chúng ta cũng có thể tải về để bức tốc hỗ trợ. Chúng ta cũng có thể đưa vận động này ra ngoài screen Summary bằng bí quyết kéo xuống tới mục Option, rồi nhận vào ngôi sao sáng ở mục Add to lớn Favorites.

*

Nếu bạn có nhu cầu thấy toàn bộ các đề mục và hoạt động trong một danh sách dài, thì cũng có cách.

Trong màn hình hiển thị Summary, sinh sống cạnh đầu mục Favorites, nhấp vào Edit rồi chọn tab All. Các bạn sẽ thấy list của từng hoạt động, và rất có thể chọn phần đa mục nào bạn muốn để nó xuất hiện ngoài screen Summary (Bạn vẫn sẽ không còn thể thấy hết tài liệu và phải vào mục Browse để xem).

Xem thêm: Top 60 Phim Đồng Tính Nữ Thái Lan Hay Nhất, Top 11 Phim Bách Hợp Thái Lan Hay Nhất

Thông tin y tế

Một giữa những thứ đầu tiên bạn nên cài đặt là thông tin y tế cho tất cả những người phản hồi đầu tiên.

Khi lần đầu tiên mở ứng dụng Health, bạn sẽ thấy một lời mời setup Medical ID. Bấm vào Get Started và nhập vào những điều kiện y tế, một số loại dị ứng, nhiều loại thuốc nhiều người đang dùng cùng nhóm máu, cũng tương tự một đường dây liên lạc cấp bách đến một fan trong danh bạ (thường là bạn thân, chưng sĩ hoặc người chăm lo sức khỏe của bạn).

Sau này, khi bạn hoặc người khác nhấn vào dòng Emergency ngoài screen khóa, bạn sẽ có thể điện thoại tư vấn ngay cho người quen mang đến giúp, hơn thế nữa còn có thể mở phần tin tức y tế cá nhân của mình lên (bằng giải pháp nhấn vào dòng xoáy ở góc dưới bên trái màn hình iPhone).

Thiết lập này rất kì hữu ích khi bạn bất thần bị tai nạn đáng tiếc và được người lạ đưa vào căn bệnh viện, việc đưa ra được ngay những thông tin này sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối nhiều thời gian chẩn đoán lúc đầu và việc chữa trị cho bạn sẽ diễn ra nhanh hơn.

*

Sau khi đã khởi động xong xuôi ứng dụng Health, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa, thêm hoặc xem tin tức y tế của mình bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng Profile ở góc trên bên phải màn hình Summary. Bạn cũng có thể đặt links đến bệnh viện (nếu chúng ta có số liên lạc) cùng tùy chỉnh cài đặt bảo mật cho bất cứ thiết bị nào có liên kết với ứng dụng Health, như apple Watch chẳng hạn. Cặp đôi ứng dụng Health và táo apple Watch cho tới nay đã cứu vãn sống được nhiều người bị tai nạn nhờ có công dụng Emergency này.

Ngoài ra, bạn có thể xuất dữ liệu sức mạnh ra tệp tin .XML.

Apple cũng có thể có phát hành một đoạn phim hướng dẫn những tính năng trên áp dụng Health, chỉ tốn của người tiêu dùng vài phút thôi và rất đơn giản theo dõi.