ANIME HỌC ĐƯỜNG LÃNG MẠN

Top 10 anime tình cảm học đường hấp dẫn

Có thể nói, bên cạnh sự đa dạng về thể loại thì sự đa dạng về đề tài ở những bộ anime cũng là một yếu tố quan lại trọng, góp phần không nhỏ vào việc thu hút khán giả.

Bạn đang xem: Anime học đường lãng mạn

Từ anime về hành động, thể thao, hết sức nhiên, ghê dị mang đến tới anime về ẩm thực, tình cảm lãng mạn v… v… gồm vô vàn sự lựa chọn! chính trong những đề tài đó, bao gồm một đề tài tuy ko mới nhưng cũng đủ hấp dẫn để làm xiêu lòng mặt hàng triệu trái tim yêu thương anime, chính là đề tài tình cảm học đường. Trong bài xích viết sau đây, hãy cùng Tự học online điểm qua top 10 bộ phim anime tình cảm học đường lãng mạn, cực kì đáng xem nhé!

Những bộ phim được giới thiệu dưới đây đều đã bao gồm bản phụ đề tiếng Việt. Các bạn có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm theo tên từng phim!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin bên lề: Anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh thuộc tên của tác giả Hazuki Kanae.

Cốt truyện: khi còn là một học sinh tiểu học, cô bé Tachibana Mei từng bị bạn cùng lớp đổ oan là người gây ra cái chết của chú thỏ nhỏ nuôi vào lớp. Sau sự kiện đó, cô nhỏ nhắn mất niềm tin vào những người xung quanh, sống khép kín và hiếm khi bắt chuyện với người khác.

Xem thêm: Xem Phim Tình Ngây Dại Thuyết Minh Trọn Bộ, Tình Ngây Dại

Tính biện pháp này theo cô lên trung học, biến cô trở thành đối tượng trêu chọc của những bạn cùng lớp. Một ngày nọ, trò nghịch ngợm của Nakanishi Kenji đã có tác dụng bùng lên cơn giận giữ của Tachibana Mei, cô nhỏ nhắn vô tình đá trúng Kurosawa Yamato vô tội – cậu bạn nổi tiếng nhất trường. Cũng từ đây, Yamato dần để ý tới Mei cùng tìm phương pháp tiếp cận cô…


Trên đây là danh sách top 10 anime tình cảm học đường hấp dẫn dựa bên trên mức độ nổi tiếng, sự ủng hộ của người xem tại Nhật Bản cùng toàn thế giới. Chắc chắn, danh sách này còn rất dài, mặc dù trong phạm vi bài xích viết rất khó có thể liệt kê hết. Nếu những bạn có đề cử như thế nào khác, hãy phân chia sẻ bằng cách bình luận bên dưới nhé. Chúc những bạn lựa chọn được cho chính mình một tác phẩm yêu thích!