Anime diệt quỷ cứu nhân

     

Thanh Gươm khử Quỷ – Demon Slayer hiện tại là trong những cái tên chạy khách nhất trong làng mạc anime. Sở hữu diễn biến hấp dẫn, nét vẽ rất đẹp mắt, bộ phim truyền hình này vẫn thu hút được một lượng lớn fan xem. Tuy nhiên, giả dụ là bạn mới ban đầu xem phim này có thể các bạn sẽ hơi hoảng loạn vì con số nhân vật lớn tưởng từ phe Đội tiếp giáp quỷ và phe Quỷ vào phim. Nội dung bài viết sau sẽ ra mắt đến bạn Thanh Gươm khử Quỷ: nhân vật cùng lược sử để giúp đỡ bạn nhanh lẹ bắt kịp mẩu chuyện nhé!


1. Nhân đồ chính

1.1 Kamado Tanjiro

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân đồ dùng chính là Kamado Tanjiro. Trong một lượt xuống núi buôn bán than nhằm kiếm tiền, cả gia đình cậu đã bị quỷ giáp hại. Thời điểm Tanjiro quay về, chỉ với mỗi em gái Nezuko tồn tại nhưng cô bé xíu đã bất hạnh biến thành quỷ. Tanjiro tham gia Đội gần kề quỷ để tàn phá con quỷ vẫn giết mái ấm gia đình và kiếm tìm thuốc đổi thay em gái trở về thành người.

Bạn đang xem: Anime diệt quỷ cứu nhân

Tanjiro là một trong nhân vật chủ yếu điển hình: lạc quan, hiền lành lành, tất cả tấm lòng chính nghĩa và bao dung không chỉ với con tín đồ mà còn với quỷ. Do đó, cậu được mọi người xung quanh yêu mến.

*
Tanjiro có tác động tích cực đến Đội gần cạnh quỷ nhờ vào tính giải pháp của mình

1.2 Kamado Nezuko

Nezuko là em gái của Tanjiro, bạn duy nhất như ý sống sót trong cuộc tấn công của Quỷ dữ với gia đình. Tuy tiếp đến cô nhỏ nhắn bị biến thành quỷ tuy nhiên vẫn giữ được ý thức cùng kí ức về anh trai.

Nezuko được Urokodaki thôi miên và hàm ấn miệng bởi một đoạn tre nhằm tránh tiến công con người. Cô bé bỏng sử dụng giải pháp ngủ để hồi sinh thể lực nạm vì ăn uống thịt người như các con quỷ khác.

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Nezuko chủ yếu sử dụng sức khỏe từ đôi bàn chân và cỗ móng sắc và nhọn của mình. Nezuko đủ mạnh bạo để đấu tay đôi với số đông quỷ Thượng Huyền vào Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Cô không tiếp tục sử dụng sức mạnh từ cái máu quỷ của chính bản thân mình để kiêng việc lâm vào hoàn cảnh giấc ngủ sâu.

1.3 Agatsuma Zenitsu

Zenitsu là thành viên gia nhập Đột gần kề quỷ đồng thời với Tanjiro. Zenitsu được truyền thụ giải pháp Hơi Thở của Sấm nhưng mà cậu chỉ có thể sử dụng thức dễ dàng và đơn giản nhất vào 6 thức của chiêu này. Vày đó, cậu bé xíu có phần từ ti hơn các đồng đội. Trong quá trình sát cánh cùng Tanjiro, hai tín đồ trở nên thân mật và gắn thêm bó rộng với nhau.

*
Zenitsu cài kiếm thuật mạnh khỏe dù chính bản thân cậu không nhận thức được

Khi chiến đấu, Zenitsu siêu nhút hèn và lúng túng rằng mình rất có thể chết sớm. Nếu nỗi sợ hãi đạt mang lại đỉnh điểm, cậu sẽ “ngủ” sâu và thực hiện kiếm thuật trọn vẹn theo phiên bản năng. Tâm trạng chiến đấu lúc này của cậu hoàn toàn có thể sánh ngang với phần nhiều kiếm sĩ số 1 của Đội liền kề quỷ. Tuy nhiên khi tỉnh giấc lại, cậu quan trọng nhớ được tôi đã làm gì.

1.4 Hashibira Inosuke

Bài bỏ ra tiết: Demon Slayer: Inosuke Hashibira & các thông tin fan hâm mộ cần biết

Khi nói tới các nhân đồ gia dụng trong Thanh Gươm khử Quỷ, ko thể làm lơ Hashibira Inosuke – thành viên luôn đeo phương diện nạ lợn rừng của Đội liền kề quỷ. Dòng mặt nạ không đẹp đã che giấu khuôn mặt khá thiếu nữ tính, dễ thương của Inosuke. Lúc cậu còn nằm trong tã lót, người mẹ cậu đã bị Thượng Huyền Nhị làm thịt chết. Insouke được lợn rừng nuôi sống cùng được một ông già dạy dỗ nói.

Inosuke có kĩ năng chiến đấu trẻ khỏe với chiêu trò Hơi Thở của Thú, kĩ năng kháng độc, từ bỏ bẻ khớp tiện lợi và hoàn toàn có thể tự dịch rời nội tạng. Xung quanh ra, tài năng dùng kiếm katana của Inosuke cũng được đánh giá siêu cao.

*
Bộ tứ nhân đồ vật chính sát cánh đồng hành trên chặng đường diệt quỷ vào Kimetsu no Yaiba

2 . Đội cạnh bên quỷ

2.1 Ubuyashiki Kagaya

Ubuyashiki Kagaya là nhân vật trong Thanh Gươm diệt Quỷ nhập vai trò thủ lĩnh máy 97 của cạnh bên quỷ đội, và cũng là tộc trưởng của chiếc họ Ubuyashiki. Kagaya bao gồm phong thái điềm đạm, biểu hiện sự thân mật và chăm lo tận tình với những thành viên của Đội sát quỷ.

*
Ubuyashiki Kagaya là fan thủ lĩnh đáng kính của Đột liền kề quỷ

Dù anh không có khả năng trở thành Thợ săn quỷ tuy nhiên anh vẫn được mọi fan công dìm là thủ lĩnh đích thực của Đội ngay cạnh quỷ. Anh không bao giờ quên từng thành viên của nhóm và đến thăm mộ của những thành viên tại nghĩa trang cho đến khi anh ko thể dịch rời được nữa vì lời nguyền của gia tộc.

2.2 Tsuyuri Kanao

Tsuyuri Kanao là fan thừa kế được chắt lọc của Trùng Trụ Kocho Shinobu. Cô bị chào bán đi do người thân phụ ham mê rượu chè của bản thân mình và được Kocho Kanae, Kocho Shinobu giải cứu. Từ đó, chúng ta trở thành mái ấm gia đình mới của cô.

Vì tuổi thơ bị hành hạ, tấn công đập, tính cách của Tsuyuri Kanao có phần vô cảm, luôn quyết định các việc bằng cách tung đồng xu. Sau khi gặp gỡ Tanjiro, tính bí quyết và để ý đến của cô đã chũm đổi. Cô cùng Inosuke vượt mặt Thượng Huyền Nhị Douma nhằm trả thù mang đến Trùng Trụ Kocho Shinobu.

2.3 Shinazugawa Genya

Shinazugawa Genya là em trai của Phong Trụ Shinazugawa Sanemi. Khi cậu còn bé, người mẹ cậu sẽ hóa quỷ và ăn thịt gia đình. Anh trai Sanemi vẫn ra tay thịt mẹ khiến Genya đọc nhầm và khinh ghét anh mình.

Lúc bắt đầu tham gia Đội ngay cạnh quỷ, Genya tất cả thái độ cộc cằn, thiếu hòa hợp tác. Tuy nhiên, cậu đã dần dần thay đổi, biết cách quan trung tâm tới mọi fan và hòa hợp với anh trai mình hơn.

Trong Thanh Gươm diệt Quỷ, nhân vật Genya có kĩ năng chiến đấu rất đặc biệt. Cậu không áp dụng hơi thở mà sử dụng súng. Quanh đó ra, cậu có thể ăn thịt của quỷ và chỉ chiếm lấy tài năng quỷ trong nhất thời thời.

*
Ban đầu Genya tất cả thái độ khá cục kịch và thiếu hòa hợp tác

3. Trụ Cột

Trong những nhân vật trong Thanh Gươm khử Quỷ, 9 trụ cột chính được nói đến là mọi kiếm sĩ vượt trội nhất của Đội gần kề quỷ. Chúng ta sở hữu năng lực chiến đấu mặt hàng đầu, cùng là fan đóng vai trò nòng cốt trong cuộc chiến chống Kibutsuji Muzan.

3.1 Viêm Trụ – Rengoku Kyoujurou

Kyoujurou là bạn trẻ có bề ngoài đặc trưng tính “Lửa”: cao lớn, tóc rubi ánh đỏ, mi đen, mắt quà kim. Phục trang của anh được trang trí bởi hoạt ngày tiết lửa cam kim cương rực sáng. Do đó, anh rất phù hợp với nước ngoài hiệu Viêm Trụ (Viêm: ngọn lửa lớn).

Xem thêm: Diễn Viên Đóng Vai Neo Trong Phim Matrix, Ma Trận (Phim)

*
Rengoku Kyoujurou siêu xứng với nước ngoài hiệu Viêm trụ của mình

Anh là fan có niềm tin nghĩa hiệp, tất cả ý thức bảo vệ kẻ yếu với sẵn sàng giúp sức mọi bạn xung quanh. Trong số Trụ Cột, anh được reviews khá cao với sức mạnh khủng, độ dẻo dai khi chiến đấu lớn.

3.2 Thủy Trụ – Tomioka Giyuu

Giyuu là fan có vẻ bên ngoài lạnh lùng, mặc cái Haori hai màu đỏ – kẻ caro tiến thưởng lục. Anh là nhân đồ trong phim Thanh Gươm khử Quỷ trước tiên định giết Nezuko tuy vậy đã tha mạng cho cô bé nhỏ khi thấy cô đứng ra đảm bảo an toàn Tanjiro. Giyuu đã gửi gắm Tanjiro nhằm Cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji dạy dỗ dỗ. Đồng thời còn đem tính mạng con người ra để đảm bảo với những Trụ Cột khác là Nezuko đang không khi nào ăn làm thịt người.

Giyuu là giữa những Thủy Trụ táo bạo nhất, và có công dụng tạo ra tìm thức của riêng biệt mình. Anh cài tốc độ, sức mạnh kinh ngạc trong các trận chiến với đàn quỷ.

3.3 Trùng Trụ – Kochou Shinobu

Kochou Shinobu là Trùng Trụ có bề ngoài hiền lành, luôn luôn mỉm cười nhưng mà sâu bên trong lại chứa đựng nỗi uất hận lúc chị gái mình bị quỷ liền kề hại. Nhờ có Tanjiro cùng Nezuko, cô đã dần dần lấy lại tinh thần vào quan hệ giữa quỷ và bé người. Cô cũng đó là người chữa trị, đồng thời chỉ dẫn Tanjiro, Zenitsu cùng Inosuke rèn luyện để biến chuyển Trụ cột.

*
Kochou Shinobu là bạn hướng dẫn Tanjro trên con phố thành Trụ Cột

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Kochou Shinobu không có chức năng thể chất trẻ trung và tràn đầy năng lượng như những Trụ Cột khác cơ mà bù lại cô là chức năng về độc dược, và sử dụng độc nhằm giết chết những nhỏ quỷ lợi sợ hãi nhất.

3.4 Phong Trụ – Shinazugawa Sanemi

Shinazugawa Sanemi là anh cả trong mái ấm gia đình 7 cả nhà em. Khi còn nhỏ, bao gồm anh đang giết bị tiêu diệt người người mẹ hóa quỷ của bản thân trước phương diện em trai. Nỗi đau này khiến cho anh đánh mất tài năng phân biệt color sắc. Sanemi là tín đồ nóng nảy, luôn đứng lên để bảo đảm những gì mình cho rằng đúng mặc dù có phải kháng lại những người dân khác.

Cơ thể của Shinazugawa Sanemi quan trọng linh hoạt, chất nhận được anh dùng chân để giữ kiếm lúc chiến đấu. Quanh đó ra, chiếc máu của Sanemi cũng khôn cùng hiếm, hoàn toàn có thể khiến các con quỷ mặc dù cho là mạnh nhất rơi vào trạng thái say ngủ.

3.5 Luyến Trụ – Kanroji Mitsuri

Kanroji Mitsuri là cô nàng có hình thức bề ngoài mảnh mai, xinh tươi nhưng thực tế lại sở hữu sức mạnh kinh khủng, có thể hạ gục đầy đủ đối thủ. Vì vậy, cô hay xuyên gặp xui xẻo trong mặt đường tình duyên. Sau thời điểm được Thủ lĩnh Oyakata cồn viên, cô đã đồng ý gia nhập Đội gần kề quỷ với mong muốn tìm được ý trung nhân.

*
Kanroji Mitsuri sở hữu sức khỏe khủng cha trái ngược với ngoại hình

3.6 Xà Trụ – Iguro Obanai

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Iguro Obanai là người có ngoại hình đặc biệt, mắt buộc phải màu vàng, đôi mắt trái màu sắc ngọc lam, luôn luôn mặc chiến Haori sọc kẻ trắng – black và luôn luôn có Bạch Xà quấn xung quanh người. Anh bao gồm tính cách khá rất đoan, nói theo cách khác là cực khó tính và luôn luôn tuân thủ điều khoản lệ. Vày đó, Obanai luôn khó chịu với những người dân làm trái luật.

Dù hiệ tượng lạnh lùng, bí ẩn nhưng Obanai thực chất lại khá nóng áp, với luôn quan tâm đến Luyến Trụ Mitsuri.

3.7 Nham Trụ – Himejima Gyoumei

Himejima Gyoumei được mệnh danh là Trụ cột mạnh nhất trong tất cả nhân thứ trong Thanh Gươm diệt Quỷ. Vì chưng tuổi thơ từng sống trong chùa, anh luôn luôn đeo một loại vòng cổ cùng một chuỗi tràng hạt khi chưa hẳn chiến đấu. Mặc dù có sức khỏe vượt trội và những thiết kế cao to, mạnh bạo nhưng thực tế tấm lòng của Gyoumei siêu từ bi, luôn luôn thương nhớ tiếc cho phần đông sinh vật bị tổn thương.

*
Himejima Gyoumei là tín đồ từ bi, và rất thú vị chảy nước mắt

3.8 Âm Trụ – Uzui Tengen

Bài chi tiết: Demon Slayer: Âm Trụ Uzui Tengen mạnh đến mức nào?

Uzui Tengen là thành viên của một mái ấm gia đình Ninja có truyền thống lịch sử lâu đời. Anh bao gồm mái tóc trắng dài đặc thù và gắn những phụ kiện độc đáo. Tengen khôn xiết quan tâm chăm lo những người bà xã của mình, coi mạng sinh sống của họ đặc trưng hơn công việc. Tính bí quyết của anh hào sảng, phóng khoáng, trái ngược cùng với người phụ vương khắc nghiệt của anh.

3.9 Hà Trụ – Tokitou Muichirou

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân trang bị Tokitou Muichirou là trụ cột trẻ tuổi tốt nhất (14 tuổi), với cô chỉ mất 2 tháng sẽ được trao công tác này. Vì đó, sức mạnh và kỹ năng của Muichirou là hầu hết không thể nghi ngờ. Cô là fan chu đáo, thong dong nhưng liên tục thả trôi suy xét của mình mà lại không suy nghĩ thế giới xung quanh.

*
Hà Trụ là trụ cột chính trẻ tuổi độc nhất vô nhị từ trước đến nay

Khi còn bé, Muichirou sống cùng fan anh tuy vậy sinh trong 1 căn nhà tồi tàn sau khoản thời gian mẹ chết vì chưng bệnh, phụ thân mất trong khi đi hái thuốc đến mẹ. Trong một đợt hai tín đồ bị quỷ tấn công, anh trai cô cũng lìa đời còn cô được Thủ lĩnh Đội giáp quỷ cứu giúp sống, trường đoản cú đó vươn lên là Thợ săn quỷ.

4. Quỷ Kibutsuji Muzan

Kibutsuji Muzan là nhỏ quỷ chúa ác độc, luôn luôn ham muốn năng lực chống lại ánh phương diện trời. Sau thời điểm phát chỉ ra Nezuko không sợ hãi ánh nắng, hắn đã đưa ra quyết định phải ăn thịt bởi được Nezuko để chỉ chiếm lấy năng lực này.

Muzan xuất hiện thêm lần đầu trong tập 7 – Anime Thanh Gươm khử Quỷ mùa 1.

*
Kibutsuji Muzan truy tìm Nezuko để ăn thịt cô bé

Trong Lưỡi Gươm khử Quỷ, nhân vật Thập Nhị Quỷ Nguyệt là team 12 bé quỷ mạnh mẽ nhất dưới trướng Kibutsuji Muzan, chúng bao gồm:

Thượng Huyền tuyệt nhất – KokushibouThượng Huyền Nhị – DoumaThượng Huyền Tam – AkazaThượng Huyền Tứ – HantenguThượng Huyền Ngũ – GyokkoThượng Huyền Lục – GyuutarouTân Thượng Huyền Tứ – NakimeTân Thượng Huyền Lục – KaigakuHạ Huyền tuyệt nhất – EnmuHạ Huyền Nhị – RokuroHạ Huyền Tam – WakurabaHạ Huyền Tứ – MukaroHạ Huyền Ngũ – RuiHạ Huyền Lục – KamanueCựu Hạ Huyền Lục – Kyogai

Trên đây yeahflashback.com đang tổng thích hợp đến các bạn những thông tin về Thanh Gươm diệt Quỷ: tên nhân vật và ra mắt sơ lược về họ. Nếu bạn chưa xem phim, đây đã là những thông tin có ích giúp chúng ta kịp theo dõi những tình tiết trong phim.

Phim Demon Slayer – Thanh Gươm khử Quỷ đã có phát sóng trọn bộ mùa 1 cùng mùa 2 với tất cả hai phiên bạn dạng lồng tiếng với Vietsub trên yeahflashback.com. Truy cập yeahflashback.com ngay nhằm theo dõi hành trình tiên tiến nhất của những nhân đồ Thanh Gươm diệt Quỷ!