Anh xin lỗi vì đã làm em buồn

     
Tình yêu nghĩa là trải qua vô vàn các xúc cảm vui, buồn, giận hờn, lo lắng, nghĩa là buộc phải đấu tranh, lưu lại và nghĩa là đôi khi phải lún nhường một chút ít để xin lỗi "người ấy". Chỉ cần dùng sự hối hận hận thực tâm thì gần như thứ đều phải sở hữu hóa giải hoặc sẽ xuất sắc đẹp hơn, tối thiểu là vậy.

Bạn đang xem: Anh xin lỗi vì đã làm em buồn

Bạn vẫn xem: Anh xin lỗi bởi vì đã có tác dụng em buồn


*

 

Em biết không, mỗi chúng ta thì không ai tuyệt đối hoàn hảo cả nên không em.Anh bao gồm biết là mình cũng hơi bảo thủ (chỉ mộttíthôi :D).Khi đã bảo thủ thì anh cũng không rõ là anh đang nói gần như gì nữa.Nhưng anh biết em là tín đồ bao dung và độ lượng mà...Đừng chấp anh em nhé!

Anh biết lỗi rồi mà...Nào hãy cười chiếc xem nèo,em cười trông xinh hơn các đó.Em không muốn mình xấumà, hihi 

 


*

 

Anh xin lỗi vì thỉnh thoảng làm em buồn,làm em giận, có tác dụng em khóc. Hoàn toàn có thể anh không lãng mạn, anh ko nói phần lớn lời ngọt ngào. Tuy nhiên anh luôn thật lòng với em cùng KHÔNG BAO GIỜ BUÔNG TAY EM 

Anh, một người chồng hờ, vô trọng điểm đã khiến em đau khổ, đã khiến em trách hờn,… cơ mà em ơi, đa số tội lỗi nhưng anh đã gây ra thì bây giờ chính anh vẫn đi cùng nó trong cả quãng đời sót lại của anh. Anh biết rồi thời hạn sẽ qua đi, em sẽ tha thứ với lại yêu anh nhưng chắc hẳn rằng sẽ ko được như thời điểm đầu. Dù thế nào đi nữa anh vẫn hy vọng nói rằng anh sẽ đợi cho tới ngày đó. 

 

Anh đã làm tất cả vì em, chỉ muốn em sẽ hiểu được tình yêu thật sự của anh đã giành khuyến mãi riêng em ra sao. Anh tất cả nỗi khổ của riêng rẽ anh, anh có để ý đến riêng… Anh không biết làm những gì khi những lời nói của anh sẽ tuột thoát khỏi miệng anh để bây giờ em phải đau khổ và ngao ngán anh như vậy. 

 


*

Nếu như tôi không lo ngại rằng cưới tôi, em đang khổ rộng nhiều.. Nếu như như tôi trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn nhằm cái phiên bản ngã ích kỷ vào tôi được sống và được yêu thương cuồng nhiệt độ không thân yêu đời ra sao.. Nếu tôi không nghĩ quá nhiều đến sau này như thế.. Nếu như thế thì tôi lúc xưa đã không đưa ra quyết định ấy để rời xa em.. Nếu như vậy thì tôi sẽ ôm em thiệt chặt, trong khoảng tay tôi, tồn tại không để em nên xa tôi..

 

Tôi xin lỗi, tôi tệ lắm, tôi luôn luôn làm em buồn, luôn làm em khổ.. Tuy vậy tôi cũng đâu tất cả vui gì khi đưa ra quyết định thế này đâu, tôi vẫn cười nuốm vì cuộc sống thường ngày tôi giờ đồng hồ phẳng lặng, tuy nhiên tôi nhức lắm bởi tôi ghi nhớ em, thèm xúc cảm có em sinh sống bên, thèm cảm xúc có em chăm lo, thèm được ôm em vào lòng, thèm nghe em quát mắng mắng mỗi khi tôi không trải khăn tắm rửa thật phẳng.. Tôi nhớ em những như em ghi nhớ tôi vậy.. 

 

Em à, hãy quên anh đi, hãy sống thật niềm hạnh phúc và thành đạt nhằm anh còn trường đoản cú hào nhé.. Cả đời này chỉ bao gồm cún là cún xinh của anh thôi, mãi mãi là như thế.. Anh sẽ không khi nào quên đâu, đã để dành 1 phần trang trọng nhất trong tâm địa cho riêng biệt cún thôi, cho mọi dấu yêu thương này, cho tình ái đầu của anh.. Anh xin lỗi, vì chưng tất cả..

Xem thêm: Xem Phim Bên Lề Tội Ác - Xem Phim Trong Vòng Xoay Tội Ác Tập 33

 

Chưa lúc nào anh không còn yêu em đâu, anh cũng lưỡng lự anh vẫn yêu em ở vật gì nữa, nhưng con tim anh vẫn mãi nằm trong về em rồi. Anh xin lỗi đang để em buồn, thất vọng vì anh. Mà lại em hãy hiểu rõ rằng trong thời gian qua anh đã nỗ lực hết sức rồi. Thỉnh thoảng anh thấy bản thân bất lực trước cuộc sống, đôi chân anh mỏi mệt, ý chí anh tan rời, nhưng lại nghĩ cho em, anh hiểu rằng mình ko được gục ngã. 

 

Xin lỗi em, xin lỗi đời đã vô tình xô đẩy em gặp mặt anh, biết anh, nhằm rồi hôm nay đây em đang chán ghét anh hơn khi nào hết, cùng anh đã làm khổ em, khổ cuộc đời em. Anh sẽ tự hỏi bản thân là tại sao như vậy, nếu không có anh bên trên cõi đời này, hoặc chúng mình lần khần nhau, không tới với nhau định mệnh mỗi đứa sẽ cố gắng nào? 

 

Nghĩ đến đây anh lại tự hỏi, chẳng nhẽ anh không thể đưa về hạnh phúc cùng một cuộc sống thường ngày êm đềm mang lại em, cho mái ấm gia đình của mình. Nếu như vậy thì anh cực kỳ xin lỗi bởi vì điều đó, xin lỗi vì tất cả những gì không xuất sắc anh đã đưa về cho em! 

Anh xin lỗi em vì toàn bộ những lỗi lầm của mình và muốn em tha thứ. toàn bộ mọi chuyện là vì anh sai, anh đã khiến cho em buồn, khiến cho em mất lòng tin. Anh vẫn tỏ ra cạnh tranh hiểu và hết lần này mang đến lần khác khiến cho em tổn thương.

 


*

 

Anh cứ luôn tự trách vày mình đang không dành nhiều thời hạn cho em ngay sát đây, quá trình luôn không bao giờ là tất cả mọi sản phẩm trong cuộc sống của mỗi người, buộc phải không? Nên mong mỏi em có thể tha lỗi cùng đừng bi thảm anh nhiều quá, anh sẽ sắp đến xếp công việc thật hợp lý và phải chăng rồi trở lại kề bên em mau lẹ và lại làm em vui giống như những ngày trước kia. 

 

Nỗi lòng của anh toàn bộ đều nghỉ ngơi đây, mong mỏi là em có thể hiểu và thứ tha về mọi lần anh vô tình có tác dụng em không vui. Sau tất cả, em là cô gái mà anh yêu thương cùng trân trọng cả đời này. Cầu muốn em luôn luôn có một cuộc sống hạnh phúc với vui vẻ, kề bên anh. 

 

Lời kết: Anh hy vọng em hãy mang đến anh một thời cơ nữa để anh được thay thế những sai lầm của mình. Anh còn những lời hứa và anh sẽ dần triển khai nó. Em rất có thể đang dần dần mất tín nhiệm nơi anh phần đông em hãy cho anh thời cơ để anh có thể xây dựng lòng tin đó từ bỏ đầu. Không thời điểm nào anh không còn yêu em cùng không lưu ý đến em, anh không đúng anh đã quá sai rồi. Anh xin em tha thứ cho anh!