Ảnh one piece sau 2 năm

     

Sau khi va độ và bị Bartholomew Kuma tiến công bay tới các vùng đất khác nhau, băng nón rơm đã trong thời điểm tạm thời bị chia cắt. Ace cùng Râu trắng sẽ “nằm xuống” sau trận đánh tại tổng cỗ hải quân. Luffy cực kì đau lòng vị không thể bảo đảm được anh trai của mình, nhưng mang đến sau cùng, Luffy gọi rằng, cậu có trách nhiệm phải viết tiếp câu chuyện, thừa kế ước mơ và tiếp tục cuộc hành trình của Ace.

Bạn đang xem: Ảnh one piece sau 2 năm

Sau lời hẹn cả băng sẽ gặp lại nhau sau hai năm nữa, tại Sabaody. Luffy cũng tương tự tất tất cả thành viên của băng nón rơm xả thân tập luyện. Và hai năm Timeskip của One Piece ban đầu từ đây!

Timeskip là gì với đóng vai trò ra làm sao trong One Piece?

*

Timeskip nghỉ ngơi đây có thể hiểu là quãng thời gian được cắt bỏ trong mạch phim, những sự kiện ra mắt trong khoảng thời hạn này hoàn toàn không được biết đến. Là giai đoạn sau thời điểm nhóm mũ rơm xong xuôi cuộc chiến trên Paradise. Trong khoảng thời hạn này, các thành viên của nhóm mũ rơm đã luyện tập và bức tốc sức mạnh cũng tương tự khả năng của chính mình lên một tầm cao mới.

Giai đoạn Timeskip - sau 2 năm luyện tập trong Anime là tập 517 và Manga là chapter 598

Sau Timeskip, những thành viên băng nón Rơm đã bao gồm những đổi khác đáng kể, về cả hình dạng lẫn năng lực chiến đấu

Và đấy là băng hải tặc nón rơm sau hai năm luyện tập vào One Piece:

Luffy:

*

Ngoại hình: Luffy đã bao gồm một lốt sẹo hình chữ X trên ngực do Akainu gây ra trong trận chiến ở Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một loại khăn màu rubi ngang bụng giống như như Zoro.

Sức mạnh:

– Luffy đang thành thạo tinh chỉnh và điều khiển các khả năng “Gear Second” với “Gear Third” của bản thân và cũng như có thể sử dụng được cả bố dạng Haki. Cậu ấy có thể tạo ra vụ nổ nhờ tác động của những đòn tấn công mới của mình.

– Sau cuộc chiến Magellan, Luffy phần lớn miễn nhiểm với số đông các các loại độc dược, mà lại vẫn rất có thể bị ảnh hưởng bởi những chất độc cực táo tợn như khí Shinokuni của Caesar Clown.


 
*

 

– bên cạnh ra, trong thời gian timeskip ở trên Rusukaina, Luffy cũng phân phát triển khả năng mới “Gear Fourth”. Với khả năng này cậu ta có làm nên mới trẻ trung và tràn đầy năng lượng tương từ như “Nightmare Luffy” hồi đó của cậu.

– Haki quan lại sát của Luffy đã và đang vượt qua số lượng giới hạn của cậu và phát triển năng lực nhìn thấy tương lai y như Charlotte Katakuri khi chiến đấu với Katakuri.

- hoàn toàn có thể nói, Luffy đang trở yêu cầu rất bạo gan sau hai năm luyện tập trong One Piece

Zoro:

*

Ngoại hình: Anh bao gồm một vết sẹo trên đôi mắt trái tựa như như của Rayleigh, khung người cũng có rất nhiều cơ bắp hơn. Thay vị mặc áo sơ mi và quần như trước đó kia thì Zoro mang một cái áo choàng màu xanh da trời lá với thắt một loại khăn red color ngang bụng.

*

Sức mạnh: Zoro đã upgrade những khả năng củ của chính bản thân mình cũng như cải cách và phát triển một kỹ năng kín đáo của tam tìm phái. Kế bên ra, Zoro cũng học tập được cách sử dụng Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku. 

Nami:

*

Ngoại hình: Cô trông lớn hơn và có mái tóc gợn sóng.

Sức mạnh:

– Cô đã có được technology từ Weatheria với tương đối nhiều quả trơn thời tiết.

– Nami cũng upgrade Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với chiêu thức này, cô hoàn toàn có thể tạo ra nhiều loại thời tiết rộng và hoàn toàn có thể sử dụng nó hằng ngày.


 
*

 

– kĩ năng “Mirage Tempo” cũng khá được cô thực hiện thành thạo mang lại mức rất có thể trở nên trọn vẹn vô hình.

– khả năng tạo mây biển hoàn toàn có thể sử dụng được trong các vùng biển lớn bình thường.

– Clima-Tact của cô thường xuyên được Usopp và Franky upgrade thành dạng mới. Usopp đã bổ sung cập nhật công nghệ Weatheria và phối hợp khả năng lớn lên “pop greens” của anh ấy.

– Cô cũng đã thu phục đám mây Zeus – đám mây thực hiện linh hồn của tứ hoàng Bingmom có tác dụng phóng ra một chùm sét có thể hủy diệt một hòn đảo.

Usopp:

*

Ngoài hình: Anh team một chiếc mủ white color với mái tóc dài ra hơn được buộc lại.

Sức mạnh:

– Usopp áp dụng “pop greens” có tác dụng vũ khí với nói rằng mình đang trở thành một chiến binh gan góc hơn.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Tại Vòi Là Gì? Có Nên Sử Dụng Máy Lọc Nước Tại Vòi

– Anh áp dụng súng cao su Kabuto với phiên phiên bản nhỏ hơn trước đây kia và cũng đã sửa chữa cặp kính bảo hộ. Súng cao su mới của anh rất có thể lớn lên vươn lên là một cây ăn uống thịt sống và có thể bắn một lượng to đã vụn ra như đạn.


 
*

 

– Anh cũng đã thức tỉnh được tài năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

Sanji:

*

– Sanji hoàn toàn có thể kích hoạt kĩ năng Diable Jambe trên cả nhị chân cấp tốc hơn và thuận tiện hơn. Nó tạo thành một ngọn lữa trường đoản cú cơn thịnh nộ phủ bọc toàn bộ cơ thể, tự đó gần như cú đá của anh ta có thể đốt cháy bất cứ thứ gì va vào.

– Anh ta đã phát triển khả năng bơi với vận tốc bao chỉ bởi đôi chân của mình, khả năng bay tựa như như Geppo của CP9 và học được nghệ thuật Spectrum của Ivankov.

*

– Anh cũng học được cách áp dụng Haki Kenbushoku và Haki Busoshoku.

Chopper:

*

– Anh ta phát triển một kĩ năng mới mang tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng nâng cấp dạng đổi mới Guard Point lớn hơn và tất cả thể thay đổi các dạng mà không bắt buộc Rumble Ball.

*

– Anh ta có thể hoàn toàn điều khiển, quản lý và rỉ tai được một cách thông thường ở dạng quái nhân Point. Tuy nhiên, với dạng boss khủng Point anh ta vẫn buộc phải uống thuốc Rumble Point nhưng chỉ việc 1 viên sẽ biến đổi hình trong khoảng 3 phút. Sau thời điểm trở về bình thường, Chopper đang yếu đi trong tầm 2 – 3 giờ đồng hồ đồng hồ, đây là tác dụng phụ của bài toán biến hình.

Robin:

*

– Cô đã thực hiện thành thạo sức mạnh trái ác quỷ của bản thân mình và hoàn toàn có thể tạo ra mặt hàng ngàn bộ phận trên khung hình và thậm chí còn tạo ra bản sao y hết với mình cũng như quần áo mặc trên người.

*

– ngoài ra, cô còn tạo ra tay với chân khổng lồ bằng cách ghép các tay hay chân lại với nhau. Bằng cách này, Robin cũng rất có thể tạo được đôi cánh để rất có thể bay.

Franky:

*

– Anh chuyển đổi cơ thể trở buộc phải to phệ và về tối ưu rộng từ bề ngoài và chức năng

– Kho vũ khí của anh ý cũng tăng thêm về hỏa lực, anh có bệ phóng tên lửa với một khẩu pháo Laser tương tự như như trái quỷ ác của Pacifistas với Kizaru.

– Franky cải biến khung hình của mình bằng cách thêm những tính năng thiết thực như “Đèn gắng vú”.

*

– Anh cũng cải cách và phát triển một robot kếch xù để rất có thể chiến đấu phía bên trong nó.

Brook:

*

– Anh học được bản chất thực sự của trái quỷ ác mình sở hửu, chất nhận được anh thoát xác và bóc tách hồn của bản thân ra khỏi cơ thể.

– Brook rất có thể điều khiển linh hồn người khác bằng âm nhạc, tuy vậy không thể điều khiển và tinh chỉnh những vong linh quá to gan mẽ.

*

– tìm thuật của anh cũng được cải thiện, rất có thể sử dụng các kĩ năng “flying sword slash”.