Lưu diệc phi lộ ảnh hậu trường ngáp "rơi" nọng cằm, nhan sắc thật cùng vóc dáng không như mơ

     

lưu Diệc Phi các lần bị chê bai diện mạo không thể như trước khi ảnh ngoài đời thực của cô ý được công bố.


Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện loạt ảnh mới của lưu Diệc phi khi cô tham gia sự kiện quảng bá cho một uy tín xe hơi. Diện đầm buổi tối màu, lưu lại Diệc Phi biến đổi nhân trang bị gây để ý nhất sự kiện. Tuy nhiên, khi loạt hình ảnh chưa sửa đổi của cô được công bố, khán giả bày tỏ sự bất ngờ.

Bạn đang xem: Lưu diệc phi lộ ảnh hậu trường ngáp "rơi" nọng cằm, nhan sắc thật cùng vóc dáng không như mơ*

Lưu Diệc Phi vừa gia nhập sự kiện mới.

Nhan sắc của cô ấy lại biến chuyển đề tài bàn tán.

Nhiều người tò mò chuyện trọng lượng của "thần tiên tỷ tỷ".

Dễ dàng rất có thể nhận ra lưu Diệc Phi trông ốm hơn trước sau thời gian nỗ lực sút cân. Cô được khen tầm dáng thanh bay và cân đối. Nhưng, khi "thần tiên tỷ tỷ" mỉm cười, nếp nhăn nơi khóe miệng của cô ấy lộ tương đối rõ. Thực tế, trước kia Lưu Diệc Phi cũng trở nên chê hàm răng nhát đẹp cần ít lúc cười.

Nhan sắc đẹp của giữ Diệc Phi khi không qua sửa đổi ảnh. Cô lộ nếp nhăn lúc cười.

Nụ cười chính là yếu điểm của giữ Diệc Phi.

Một số dân mạng bày tỏ sự thất vọng khi tận mắt chứng kiến hình hình ảnh hiện trên của lưu lại Diệc Phi. Có thể nói rằng cô càng lớn tuổi càng thiếu tính khí chất thần tiên năm xưa. Thời vượt khứ, giữ Diệc Phi nối sát với hình hình ảnh lung linh, đậm khí chất thần tiên. Nhưng, vài ba năm nay khối lượng của cô tăng lên giảm xuống thất hay khiến ít nhiều người chán nản.

Xem thêm: 2 Cách Chuyển Tiền - Cách Bắn Tiền Vina Sang Vina

Lưu Diệc Phi từng những lần bị chê béo.

Ngoài chuyện tăng cân, lưu Diệc Phi còn lộdấu hiệu tuổi tác trên mặt. Trong một số bức hình chụp cận, da của "thần tiên tỷ tỷ" vẫn lão hóa không ít. Một sốngười cho rằng nếu nhan sắc thường xuyên xuống dốc, có thể Lưu Diệc Phi sẽ bị thay thế sửa chữa trong tương lai.


Loạt hình ảnh mới của giữ Diệc Phi được phòng thao tác đăng tải.

Bộ hình ảnh chỉ mới được tiến hành cách đây không lâu.

Vóc dáng của giữ Diệc Phi mảnh dẻ hơn.

Thời gian gần đây, lưu Diệc Phi đang bận bịu ghi hình cho dự án phim bắt đầu mang thương hiệu Mộng hoa lục bắt tay hợp tác cùng tài tử nai lưng Hiểu. Một số trong những hình hình ảnh hậu ngôi trường của tập phim đã được chào làng và gây sốt trên mạng xóm hội. Vày trong hình ảnh hậu trường gồm cảnh cảm tình của è cổ Hiểu và Lưu Diệc Phi nên không ít người réo tên trần nghiên Hy.

Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu cảm xúc trên phim trường khiến cho Trần Nghiên Hy ghen?

Có tin tức è cổ Nghiên Hy ghen tuông khi thấy ông xã đóng cùng với "thần tiên tỷ tỷ". Rộng thế, cô không chấp nhận chuyện đoàn team của ck dùng hình ảnh gán ghép với lưu giữ Diệc Phi nhằm PR cho cỗ phim. Bởi chuyện này mà lại trên mạng xã hội ồn ào một thời hạn dài.