Anh là ai còn người ta

     
bài hát anh la ai! con nguoi ta do ca sĩ A.t.l, Red Sky, Bi Zonie trực thuộc thể các loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Anh là ai còn người ta

Tìm kiếm loi bai hat anh la ai! nhỏ nguoi ta - A.t.l, Red Sky, Bi Zonie tức thì trên yeahflashback.com. Nghe bài hát Anh Là Ai! Còn bạn Ta rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm: Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi - Giới Thiệu Phim: Tìm Chồng Cho Vợ Tôi


Ca khúc Anh Là Ai! Còn tín đồ Ta bởi ca sĩ A.T.L, Red Sky, Bi Zonie thể hiện, trực thuộc thể nhiều loại Rap Việt. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát anh la ai! bé nguoi ta mp3, playlist/album, MV/Video anh la ai! con nguoi ta miễn phí tổn tại yeahflashback.com.
*
Sao chép

bài bác hát: Anh Là Ai! Còn tín đồ Ta - A.T.L, Red Sky, Bi ZonieVer 1 : Red SkyDuyên phận đã gửi tình anh với em dần dần thắt chặt lại với nhauBao lần cự cãi những lần hờn giận chẳng khiến tình cảm ta phai lạt đâuNhưng mà vì sao cái ngày từ bây giờ chính đôi mắt em đến anh quan sát thấyCòn một fan khác vẫn mãi bên em điều đó là sao vậyNgười ta là ai trong đôi mắt em đây sao em suy xét như thếCòn anh là ai trong đôi mắt em phía trên sao chữ ngọt ngào em không thểLời nói yêu thương anh ,phải chăng cũng chỉ cần giả sản xuất Em nói yêu thương anh cơ mà còn tín đồ đó vẫn tồn tại thường cho tới là tại saoỪ thì fan ta đủ đk tiền tài vật chất lo mang lại emCòn thân anh đây lo còn chưa được thật hóa học cũng chỉ cần thấp hènAnh và người ta thuộc đến mặt em lấy dòng chữ "" T "" để tiến tớiHọ nên vần "" iên "" anh thế vần "" inh"" chắc hẳn rằng anh mãi chỉ đứng đợiCố chờ một ngày em sẽ hiểu ra cái chữ tình thân nó là gìTình yêu xuất hành là dòng chữ tình không phải tiền yêu như em nghĩEm đừng vậy nên ,trong tình yêu nhưng mà đối xử bằng tiềnMiệng đời nhân gian nó khạc vĩ x2Mel : Bi zonieMiệng đời khen chê anh ơi tiền tài vật hóa học đã cuốn em theo sóng gió cuộc đờiVì thực tế anh thiết yếu lo cần thiết cho em được nóng êmChỉ cần bạn nói là trái tim anh vẫn yêu em qua từng ngàyBỏ mặc quá khứ em đã mãi yêu riêng mình anhVer 2 : A.T.LEm yêu thương anh anh yêu thương em sao người thứ 3 vẫn còn đấy đóBao lần anh hỏi thì em đỗ lỗi trên vì để ý đến nơi em vẫn còn nhỏSao em ko nói là trên nó giàu và củm ko nở xa lánh anhĐể lúc anh hỏi thì em trốn kiêng *** cha câu rồi làm mặt lạnhAnh là ai trong mắt của em xuất xắc còn chút dì đó gọi là vương vấnEm tìm đến anh hồ hết khi em bùn ngày ngày bên nó là để nương thân hảAnh sợ câu trường đoản cú trên cửa ngõ miệng e bảo suốt thời gian sống này mãi mặt anhĐể khi vỡ lỡ đông đảo chuyện thì em lại bảo là em cần quên anhAnh ko cần là bù chú ý ko đậy khóc bít bùn và bít đâuAnh không phải là một trong những thằn bộ đội cứng gắn vày em cần sử dụng tiền nhằm tranh đấuVì yêu em anh nổ lực hàng ngày kím đồng xu tiền mặc kệ những giọt mồ hôi rơiĐể khi thức tĩnh kiếm tìm kím dì đó về em, chỉ che mĩm cười cợt rồi đợiTự đặt cho mình hàng ngàn thắc mắc mình là chiếc dì đối với người taTự nhắc bạn dạng thân giữa sự mâu thuẩn thua kém kém vật chất ở đời màAnh sẽ không còn thấy anh sẽ không nghe để đính chủ yếu mình là aiĐể khi nhận bịt ra phần lớn chuyện thì bao gồm anh new là quá thải