Anh là ai còn người ta

     
Bài hát anh la ai! con nguoi ta do ca sĩ A.t.l, Red Sky, Bi Zonie thuộc thể loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Anh là ai còn người ta

Tìm loi bai hat anh la ai! con nguoi ta - A.t.l, Red Sky, Bi Zonie ngay trên yeahflashback.com. Nghe bài hát Anh Là Ai! Còn Người Ta chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm: Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi - Giới Thiệu Phim: Tìm Chồng Cho Vợ Tôi


Ca khúc Anh Là Ai! Còn Người Ta do ca sĩ A.T.L, Red Sky, Bi Zonie thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát anh la ai! con nguoi ta mp3, playlist/album, MV/Video anh la ai! con nguoi ta miễn phí tại yeahflashback.com.
*
Sao chép

Bài hát: Anh Là Ai! Còn Người Ta - A.T.L, Red Sky, Bi ZonieVer 1 : Red SkyDuyên phận đã đưa tình anh và em dần dần thắt chặt lại với nhauBao lần cãi vã những lần giận dỗi chẳng khiến tình cảm ta phai nhạt đâuNhưng mà tại sao cái ngày hôm nay chính mắt em cho anh nhìn thấyCòn một người khác vẫn mãi bên em điều đó là sao vậyNgười ta là ai trong mắt em đây sao em quan tâm đến như thếCòn anh là ai trong mắt em đây sao chữ yêu thương em không thểLời nói yêu anh ,phải chăng cũng chỉ là giả tạo Em nói yêu anh mà còn người đó vẫn còn thường tới là tại saoỪ thì người ta đủ điều kiện tiền tài vật chất lo cho emCòn thân anh đây lo còn chưa được thật chất cũng chỉ là thấp hènAnh và người ta cùng đến bên em lấy cái chữ "" T "" để tiến tớiHọ cần vần "" iên "" anh cầm vần "" inh"" có lẽ anh mãi chỉ đứng đợiCố đợi một ngày em sẽ hiểu ra cái chữ tình yêu nó là gìTình yêu xuất phát là cái chữ tình không phải tiền yêu như em nghĩEm đừng như vậy ,trong tình yêu mà đối xử bằng tiềnMiệng đời thiên hạ nó khạc vĩ x2Mel : Bi zonieMiệng đời khen chê anh ơi tiền bạc vật chất đã cuốn em theo sóng gió cuộc đờiVì thực tế anh không thể lo không thể cho em được ấm êmChỉ cần người nói là trái tim anh vẫn yêu em qua từng ngàyBỏ mặc quá khứ em sẽ mãi yêu riêng mình anhVer 2 : A.T.LEm yêu anh anh yêu em sao người thứ 3 vẫn còn đóBao lần anh hỏi thì em đỗ lỗi tại vì suy nghĩ nơi em vẫn còn nhỏSao em không nói là tại nó giàu và củm không nở rời xa anhĐể khi anh hỏi thì em trốn tránh *** ba câu rồi làm mặt lạnhAnh là ai trong mắt của em hay còn chút dì đó gọi là vương vấnEm tìm đến anh những khi em bùn ngày ngày bên nó là để nương thân hảAnh sợ câu từ trên cửa miệng e bảo suốt đời này mãi bên anhĐể khi vỡ lỡ mọi chuyện thì em lại bảo là em phải quên anhAnh ko phải là bù nhìn ko bít khóc bít bùn và bít đâuAnh không phải là 1 thằn lính cứng gắn vì em dùng tiền để tranh đấuVì yêu em anh nổ lực hằng ngày kím đồng tiền mặc kệ mồ hôi rơiĐể khi thức tĩnh tìm kím dì đó về em, chỉ bít mĩm cười rồi đợiTự đặt cho mình hàng ngàn câu hỏi mình là cái dì đối với người taTự nhắc bản thân giữa sự mâu thuẩn thua kém vật chất ở đời màAnh sẽ không thấy anh sẽ không nghe để đính chính mình là aiĐể khi nhận bít ra mọi chuyện thì chính anh mới là thừa thải