Anh đi qua thung lũng

     

phiên bản cover Ngày không Giông Bão của Tùng Dương đã viral khắp địa điểm và được rước ra so sánh với tương đối nhiều nghệ sĩ khác.


Những ngày gần đây, bản cover Ngày Chưa Giông Bão củaTùng Dươngđang khiến MXH xôn xao, với về hiệu ứng tích cực đến nam ca sĩ vốn rất "kén" khán giả này. Một bộ phận khán giả ko nhỏ đã "quay xe" khi nghe tới phiên bản "đi qua thung lũng" đầy đẳng cấp, bùng nổ, mang tính chất sử thi hùng hổ từ Tùng Dương, ít nhiều người mang lại rằng đây mới là phiên bản giỏi nhất cho biến đổi củaPhan Mạnh Quỳnh.

Bạn đang xem: Anh đi qua thung lũng

Mới đây, netizen một lần nữa đặt Tùng Dương vàHà Anh Tuấnlên bàn cân so sánh với thuộc 1 bản cover Ngày Chưa Giông Bão. Hà Anh Tuấn về mặt đại chúng vượt trội hơn Tùng Dương nhưng bao gồm lẽ lần này, công chúng đã có phản ứng ko ngờ tới!


Hà Anh Tuấn hát live ca khúc Ngày Chưa Giông Bão tại live concert Truyện Ngắn


Phiên bản Ngày Chưa Giông Bão của Hà Anh Tuấn được thực hiện tại live concert Truyện Ngắn. Hà Anh Tuấn chọn hát chậm rãi theo phong cách Acoustic đơn giản với 1 người đệm guitar mộc, thỉnh thoảng gồm một số phần sáo trúc và nhạc cụ truyền thống để tạo thêm âm hưởng Á Đông.


Còn phiên bản của Tùng Dương lại trái ngược trả toàn: được phối lại với dàn giao hưởng hùng hậu, giọng hát của phái nam divo cũng đi từ nhẹ nhàng cho đến da diết rồi bùng nổ. Mặc mặc dù liên tiếp gặp nhiều ý kiến trái chiều về phong thái và những phát ngôn về đồng nghiệp, song công chúng rất khó có thể phủ nhận tư duy âm nhạc cùng giọng hát đẳng cấp của Tùng Dương.

Xem thêm: Tien Len Mien Nam ( Tiến Lên Đếm Lá ), Tiến Lên Miền Nam Offline 17+

Ở dưới phần bình luận, không cạnh tranh để thấy phiên bản của Tùng Dương mới là phiên bản nhận được sự thương mến nhiều hơn trong lúc Hà Anh Tuấn lại bị ít nhiều netizen đánh giá chỉ là "lê thê màu mẽ mệt mỏi". Một bộ phận netizen vội "quay xe" với đánh giá bản của Tùng Dương cao hơn phần thể hiện của Hà Anh Tuấn.Nhiều người còn ví von phần thể hiện của Tùng Dương và Hà Anh Tuấn theo kiểu hài hước như:"Tùng Dương đang ở tâm bão còn Hà Anh Tuấn chỉ bị ảnh hưởng tí của áp thấp thôi", "Tùng Dương qua thung lũng bằng xe pháo tăng còn Hà Anh Tuấn qua bằng xe cộ đạp", "Hà Anh Tuấn là dẫn chương trình dự báo thời tiết còn Tùng Dương là phóng viên báo chí ghi hình nơi đang tất cả siêu bão", "Nghe phiên bản của Tùng Dương như chúa sơn lâm còn Hà Anh Tuấn như tiếng mèo bé bên tai"...Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến đến rằng mỗi phiên bản gồm một dòng hay riêng, thể hiện rõ đậm cá tính âm nhạc của 2 phái nam nghệ sĩ: nếu như Tùng Dương với theo nỗi đau dữ dội, gào xé thì Hà Anh Tuấn thì da diết và như tiếng khóc nghẹn lòng, 2 bản phối và phong thái của cả 2 cũng rất không giống nhau.Nguồn: TikTok - Clip: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình


Theo Trí Thức trẻ em

Copy links
link bài gốc Lấy links
Tùng Dương cùng Bùi Lan Hương với mọi người trong nhà "đi qua thung lũng" quá ấn tượng, netizen chỉ ra 1 khuyết điểm đã được nam ca sĩ khắc phục!


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 coi