Pháp luật & đời sống

     

Huyện Đăk Hà phía phái mạnh giáp tp Kon Tum, phía Đông ngay cạnh huyện Kon Plông cùng huyện Kon Rẫy, phía Bắc gần kề huyện Tu Mơ Rông, phía Tây gần kề huyện Đăk Tô, phía tây-nam giáp thị xã Sa Thầy với nhóc con giới là thượng mối cung cấp của dòng sông Pô Kô. Ban ngành Công an thị trấn là giữa những cơ quan liêu có trách nhiệm giữ gìn an ninh, biệt lập tự trên địa phận toàn huyện. Vậy ví dụ Công an thị trấn Đắk Hà có chức năng, nhiệm vụ như vậy nào? Thủ tục giải quyết và xử lý các vụ việc phát sinh trên địa bàn thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an huyện Đắk Hà tiến hành ra sao?

Trong phạm vi của nội dung bài viết này, quy định Quang Huy sẽ cung ứng đến bạn thông tin chi tiết về Công an huyện Đắk Hà cũng như những dịch vụ biện pháp sư cung ứng tại đây.

Bạn đang xem: Pháp luật & đời sống


Địa chỉ cơ sở Công an thị xã Đắk Hà – tỉnh Kon Tum

Địa chỉ trụ sở cơ quan Công an thị trấn Đắk Hà để tại: Khối phố 2, thị trấn Đắk Hà, thị xã Đắk Hà, tỉnh Kon Tum. 


Số năng lượng điện thoại: (0260) 3.822.039

Giờ có tác dụng việc: thành phần tiếp công dân làm việc giờ hành chính những ngày trong tuần, trừ máy 7, công ty nhật, ngủ Lễ, nghỉ Tết. Tín đồ dân tương tác làm việc trong mốc giờ như sau:

Buổi sáng: từ bỏ 7h30 đến 12h;Buổi chiều: trường đoản cú 13h30 cho 17h.

Ngoài ra, Công an thị xã Đắk Hà luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, chiến sĩ trực ban 24/24 để bảo đảm an toàn hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

Xem thêm: Tải Game Rules Of Survival Pc, Download Rules Of Survival For Windows

Bạn muốn contact làm bài toán với Công an thị xã Đắk Hà hoặc muốn hỗ trợ thủ tục pháp luật tại đây, vui lòng tương tác HOTLINE 19006588 của Luật quang đãng Huy và để được hỗ trợ.

*
Thông Tin Địa Chỉ phòng ban Công An thị trấn Đắk Hà – thức giấc Kon Tum

Chức năng, trách nhiệm của ban ngành Công an thị xã Đắk Hà – tỉnh Kon Tum

Là cơ quan chăm trách, Công an thị xã Đắk Hà có nhiệm vụ đảm bảo bình an trật trường đoản cú và xử lý các vấn đề phát sinh trên địa bàn thành phố. Chức năng, nhiệm vụ của phòng ban này rõ ràng như sau:


Tham mưu mang đến Thành ủy – ủy ban nhân dân huyện Đắk Hà về công tác bảo vệ an toàn quốc gia với giữ gìn độc thân tự, bình yên xã hội; chiến đấu phòng, phòng âm mưu, hoạt động vui chơi của các quyền lực thù địch, những loại tù đọng và những vi phi pháp luật khác;Nắm tình hình bình yên trật tự, bình an xã hội trên địa phận huyện, tham gia vào quy trình thu thập hồ sơ, giải quyết, xử lý các hành vi trái pháp luật, khiến mất trơ thổ địa tự an ninh, an ninh trên địa bàn;Đề xuất với cung cấp uỷ Đảng, ubnd cùng cung cấp và cơ sở Công an cung cấp trên về chủ trương, kế hoạch, biện pháp bảo vệ an ninh, đơn lẻ tự, an ninh xã hội với tổ chức thực hiện chủ trương, kế hoạch, giải pháp đó;Thực hiện các quy định của lao lý về quản lý cư trú, minh chứng nhân dân với các giấy tờ đi lại khác; thống trị vật liệu nổ, vũ khí, biện pháp hỗ trợ, chống cháy, chữa cháy, bảo vệ môi trường, cai quản về an ninh, lẻ loi tự so với ngành, nghề kinh doanh có đk trên địa bàn huyện theo phân cung cấp và phía dẫn của cục trưởng cỗ Công an;Phối phù hợp với các ban ngành, đoàn thể gia hạn củng cố phát triển phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trên địa bàn huyện Đắk Hà;…

Dịch vụ công cụ sư hỗ trợ tại cơ quan Công an thị trấn Đắk Hà – tỉnh Kon Tum

Trên thực tế, nhu cầu giải quyết các vấn đề vướng mắc trên địa bàn rất lớn. Mặc dù nhiên, không phải ai ai cũng nắm rõ và tự mình tiến hành thủ tục pháp lý tại đây. Hãy để luật Quang Huy khiến cho bạn tháo gỡ vướng mắc này. Các dịch vụ nguyên tắc sư cung ứng tại cơ quan này cụ thể như sau:

Tư vấn, cung cấp các sự việc về thẩm quyền, trình từ thủ tục cũng tương tự các các bước tiến hành tại cơ quan công anHỗ trợ soạn đối kháng tố giác tù túng và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các tài liệu quan trọng khi triển khai việc cáo giác tội phạm;Hỗ trợ quý khách hàng hoàn tất hồ sơ và thủ tục yêu cầu xử lý các vụ việc liên quan tới đk hộ khẩu thường trú, cấp chứng minh nhân dân, có tác dụng căn cước công dân,…Hỗ trợ quý khách hàng soạn đối kháng kiến nghị, phản ảnh về thừa trình giải quyết các vụ việc phát sinh tại cơ quan công an;Trực tiếp nghiên cứu và phân tích hồ sơ những vụ việc với tài liệu liên quan đến vụ việc cần được giải quyết;Thay phương diện đương sự yêu ước cơ quan bảo đảm quyền cùng lợi ích chính đại quang minh của người dân có liên quan;Thu thập và hỗ trợ tài liệu, bệnh cứ mang đến cơ quan lại công an, đảm bảo an toàn quyền lợi cho quý khách theo đúng phương tiện của pháp luật;Thay phương diện đương sự nhận giấy tờ, văn phiên bản tố tụng nhưng mà cơ quan liêu Công an tống đạt hoặc thông báo và có trọng trách chuyển mang lại đương sự;Những sự việc khác theo yêu ước của khách hàng hàng.…

Trên phía trên là toàn cục thông tin cụ thể nhất về phòng ban Công an huyện Đắk Hà – tỉnh Kon Tum mà cửa hàng chúng tôi cung cấp cho đến bạn. Nếu như có bất kỳ vướng mắc gì, bạn có thể liên hệ mang đến Tổng đài tư vấn luật trực đường qua đường dây nóng 19006588 của chế độ Quang Huy sẽ được giải đáp cầm cố thể.