Ai Là Triệu Phú là 1 trong những chương trình gameshow lâu lăm nhất của VTV3, là phiên bản tiếng Việt của trò nghịch truyền hình nổi tiếng của Anh "Who Wants to lớn Be a Millionaire?". Lịch trình được dẫn dắt bởi nhà báo Lại Vǎn Sâm. Ở đây, tín đồ chơi sẽ trả lời 15 câu hỏi bằng phương pháp lựa chọn giải pháp A, B, C, D cùng với nhiều sự trợ giúp ý hợp tâm đầu để giành phần thưởng lớn. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết được ai là những người xuất sắc, vấn đáp được nhiều thắc mắc và để lại ấn tượng nhất trong rộng 10 năm phân phát sóng chương trình.

Bạn đang xem:


1 31
1
31
Nguyễn Lê Anh đã trở thành kỷ lục gia đầu tiên của công tác khi vượt qua 14/15 câu hỏi, giành giải thưởng 80 triệu đồng
vào thời điểm tháng 9/2008. Sau đó, Nguyễn Lê Anh đã tất cả suy luận về đáp án cho câu số 15 hoàn toàn đúng, đưa ra suy xét của bản thân về cách thực hiện đúng ngay lập tức từ khi vừa nghe xong thắc mắc nhưng lại lựa chọn cách bình an là ngừng cuộc chơi, tấn công mất cơ hội trở thành "Triệu Phú" đầu tiên trong lịch sử hào hùng chương trình.
Nguyễn Lê Anh ở hiện tại tại
2 28
2
28

Tuy nhiên ở câu hỏi số 8 với nội dung hà nội thủ đô của nước nhà nào được UNESCO thừa nhận là Di sản cố gắng giới? cùng nhờ mang lại 2 trợ giúp, Phạm Văn Hùng đã đưa ra đáp án sai dù khẳng định câu vấn đáp của mình chắc chắn rằng đúng 96,69%. Cuối cùng người đùa ra về với 2 triệu đồng thay vị 150 triệu đ như tuyên ba ban đầu.


BÙI THỊ HÀ THANH - ĐÀO HỒNG VŨ là nhị cô trò tới từ Hà Giang. Ngày 18 mon 11 năm 2008, trong chương trình quan trọng kỉ niệm Ngày bên giáo Việt Nam, cặp fan chơi thầy - trò Bùi Thị Hà Thanh và Đào Hồng Vũ đã và đang vượt qua câu số 14, mang đến giải thưởng 80.000.000 đồng trường đoản cú chương trình.
Trong chương trình phát sóng hôm 1/10, cụ già 78 tuổi cho từ hà nội thủ đô đã xuất sắc vượt qua 11 thắc mắc và giành được giải thưởng 30 triệu đồng. Cụ được khán giả cân nhắc không chỉ có những câu vấn đáp xuất sắc bên cạnh đó rất hài hước, vui vẻ.

Lại Tuấn Dũng sinh vào năm 1985, quê tại Quảng Ninh, là 1 kỹ sư technology thông tin. Anh có tác dụng phán đoán tốt.Ngày 11 mon 10 năm 2011, Lại Tuấn Dũng vẫn vượt qua thắc mắc số 13 của ai là triệu phú - Ghế nóng, giành giải thưởng 50.000.000 đồng.

Xem thêm: Top 19 Tân Bảng Phong Thần 2 Tập 38 Full, Anh Hùng Phong Thần Bảng


Đỗ Xuân Đức sinh tại Tuyên Quang. Ngày 17 tháng 5 năm 2011, Đỗ Xuân Đức vẫn vượt qua câu hỏi số 13 của ai là triệu phú - Ghế nóng, giành phần thưởng 50.000.000 đồng.
è Tiến Thực, đấng mày râu trai "không tin vào phụ nữ" - fan chơi gia nhập chương trình hồi tháng 7/2013. è cổ Tiến Thực sinh năm 1986 tại Ninh Bình. Anh là cựu sinh viên khoa Sinh học, ĐH khoa học Tự Nhiên, ĐH tổ quốc Hà Nội. Tiến Thực đảm bảo an toàn xong luận án Thạc sĩ vào thời điểm năm 2012.
Anh Nguyễn nắm Kiên được người theo dõi đặt cho biệt danh là người nông dân khôn cùng hạng với lối chơi hóm hỉnh.Năm nay Kiên 40 tuổi, ra đời tại phái nam Định. Là một trong những người tất cả khiếu văn thơ và thường xuyên làm MC sống quê nhà cần cách nói chuyện của anh tương đối hài hước. Anh Nguyễn vậy Kiên thừa qua 9 câu hỏi mà không phải đến bất kể sự trợ giúp nào. Tuy nhiên, thật nhớ tiếc anh lại "vướng mắc" ở câu hỏi số 10 và bắt buộc dừng cuộc chơi.

Một trong số những người nghịch "gây sốt" tốt nhất ở gameshow Ai là tỷ phú là chúng ta Doãn cố gắng Hà đến từ Hải Dương. Đây cũng là 1 người chơi xuất sắc bởi đã nhanh lẹ vượt qua 9 thắc mắc đầu tiên. Mặc dù nhiên, người theo dõi truyền hình nhớ đến anh chưa hẳn ở đầy đủ câu trả lời quyết đoán, đúng chuẩn mà bởi cử chỉ điệu đà, biểu cảm thú vị với màn gọi điện thoại thông minh "bá đạo".tuy nhiên, ngơi nghỉ câu sản phẩm công nghệ 15, trằn Đặng Đăng Khoa đang không thể vượt qua được câu hỏi liên quan mang đến tác phẩm trong phòng thơ Lê Anh Xuân cùng ra về cùng với 22 triệu đồng. Dù vấn đáp sai dẫu vậy Đăng Khoa không tỏ ra nhớ tiếc nuối hay cay cú, nạm vào kia anh thấy "nhẹ nhàng" sau khoản thời gian nhận tràng pháo tay động viên của khán giả tại trường quay.

Năm 2007, khi MC Lại Văn Sâm vẫn còn đấy đảm thừa nhận vị trí dẫn chương trình, ông từng gặp mặt một tù đọng bị truy vấn nã với cưng cửng vị bạn chơi. “Nữ quái” chính là Lê Thị Hồng, đk chơi chương trình với tên gọi Lê Thị Cơ. Người thiếu nữ này đã giành về 10 triệu đồng.

Tình cờ, các trinh sát của C16 xem tập “Ai là triệu phú” này và nhận ra người đùa Lê Thị Cơ có bản thiết kế rất giống đối tượng người sử dụng Lê Thị Cơ hiện nay đang bị truy nã. Những trinh sát contact với ban tổ chức của chương trình, rước hồ sơ tham dự cuộc thi của Lê Thị Cơ. Trường đoản cú đây phần nhiều chuyện new vỡ lẽ. Đến nay, thỉnh thoảng chuyện đối tượng người dùng truy nã đi thi “Ai là triệu phú” vẫn được nói lại đầy hài hước.


Ai Là Triệu Phú là 1 trong những sân chơi yên cầu sự thông thái, vốn am hiểu kiến thức của tín đồ chơi, trong khi cũng cần phải có một chút may mắn và óc tư duy. Đã phân phát sóng được hơn 10 năm, Ai Là tỷ phú đã tất cả 998 người trong số đó đang thực sự đổi mới triệu phú. Mình mong nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm được những người dân thực sự tài giỏi và nhằm lại ấn tượng trong lòng người theo dõi của chương trình.


Khách quan không thiếu thốn chính xác

Là vị trí cao nhất 3 tiêu chuẩn mà yeahflashback.com luôn luôn hướng về để mang về những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng