Chuyển đổi pao sang kilôgam

     

Dạo gần đây, shop chúng tôi nhận được nhiều thắc mắc về việc đổi POUND sang trọng KG, 1 pound = kg, 100 pound = kg, 50 pound = kg, 10 pound = kg, thay đổi pound thanh lịch kg….. Từ khá nhiều độc giả.

Bạn đang xem: Chuyển đổi pao sang kilôgam

Bài viết hôm nay, công ty chúng tôi xin thân tặng quý fan hâm mộ giải đáp về việc chuyển đổi 1 pound bởi bao nhiêu kg nhé!

Bài viết tham khảo: mày mò các loại van công nghiệp

Định Nghĩa Pound (khối lượng)

Pound hay cân Anh (viết tắt: lb, lbm, lbm, ℔, giờ đồng hồ Việt đọc pao) là 1 trong đơn vị đo trọng lượng truyền thống của Đế quốc Anh, Hoa Kỳ với một số tổ quốc khác. Có nhiều định nghĩa khác biệt về khối lượng của đơn vị chức năng pound. Hiện thời giá trị được nước ngoài công nhận chính xác là: 1 pound = 0,45359237 kg.

Pound được bắt đầu từ đơn vị libra của La Mã (vì vậy cho nên nó được viết tắt là lb), từ bỏ pound là vì người Đức bỏng theo giờ đồng hồ Latin libra pondo, “một cân nặng pound”.

Xem thêm: Đại Lý Bán Vé Tàu Trực Tuyến : Tổng Công Ty Đường Sắt Việt Nam

Pound trong hệ metric nhiều lúc được dùng tại một vài nước châu Âu với cái giá trị bằng 50% kg.

Bảng Quy Đổi POUND quý phái KG và ngược lại

yeahflashback.com sẽ sử dụng solo vị biến hóa pound sang kg bởi giá trị được nước ngoài công nhận. Bây chừ giá trị biến đổi 1 pound sang kg bằng bao nhiêu được quốc tế công nhấn là:

– 1 pound = 0,45359237 Kg

– 1 pound = 453,5 Gram

Ngược lại: 1 kg bằng 2,20462 Pound

*
*
giao diện trang ConvertWorld

Bước 2:

Tiếp đó các bạn chọn tùy lựa chọn Pound (lb) ngơi nghỉ trong mục tùy chọn và nhập số đơn vị chức năng khối lượng,Chọn đối kháng vị bạn có nhu cầu chuyển đảo sang kg hoặc gram. (Trong trường hòa hợp này tôi lựa chọn 100 LB quý phái kg)

Trên đây là 2 cách trong không ít các cách đổi khác pound sang kilogam mà công ty chúng tôi thấy phù hợp và dễ dàng sử dụng giành riêng cho bạn. Công ty chúng tôi hi vọng rằng, nội dung bài viết sẽ góp ích cho mình giải đáp các vấn đề mà chúng ta đang gặp gỡ phải.

Khi bạn oder các vật dụng công nghiệp tại CAO PHONG, các bạn sẽ được bảo đảm an toàn chính xác về hàng hóa, khối lượng, bình yên trong quy trình vận đưa từ nước ngoài về VIỆT NAM. Các bạn sẽ nhận được bốn vấn cung cấp dịch vụ chính xác và cân xứng nhất. Giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất.