10 hình ảnh hot nhất facebook

     

Duyên dáng Việt Nam update hình ảnh được vồ cập của sao nội địa trên mạng thôn hội.

Bạn đang xem: 10 hình ảnh hot nhất facebook

*

Nhiếp ảnh gia Quốc Huy chia sẻ hình ảnh mới nhất thuộc hoa hậuMai Phương Thúy: "Lâu ngày gặp gỡ lại hai chú con cháu có vô số câu chuyện nhằm kể". Từ thời điểm ngày đăng quang, Mai Phương Thúy được nhiếp hình ảnh gia nổi tiếng thực hiện nhiều tập hình ảnh giá trị.

*

Phạm Quỳnh Anh trung ương tình cùng khán giả sau đêm nhạc cùng Ưng Hoàng Phúc mới đây: "Nhiều fans nói đùa, đi coi show Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh về lần làm sao cũng... Khan tiếng. Cũng chính vì các bạn hát theo chúng tôi từ bài bác đầu tiên, cho đến bài cuối cùng, hát như những nốt nhạc lời ca này đã in sâu vào tiềm thức, để qua bao nhiêu kiếp nữa bọn mình vẫn vẫn tìm thấy nhau cùng lại yêu nhau tiếp vậy!

Ai cũng có thể có một thời tuổi trẻ, các bạn nói công ty chúng tôi là tuổi trẻ của những bạn, nhưng thực tế chính các bạn mới là tuổi trẻ em của chúng tôi. Quỳnh Anh không muốn gọi đây là 1 trong các buổi fan meeting nữa, mà lại là đêm của tình thân.

Tình thân thì cần yếu so sánh, đang luôn bảo đảm an toàn nhau, luôn luôn đứng về phía nhau dù cho có chuyện gì xẩy ra hay từng nào thứ đổi thay ngoài kia nữa.

Sẽ luôn luôn như vậy nhé! Được không".

Diễn viên BB Trần đơn lẻ có ngày nhà nhật ko công việc.

Xem thêm: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 17 Vietsub + Thuyết, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

*

Dự sự kiện vị Quý Bình tổ chức triển khai tối 7/9, Thanh Trúc mặc váy trắng thanh thoát. Cô được khen thần thái, gương mặt ngày càng bắt mắt.

*

Diễn viên Kha Ly, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy hội ngợ từ bỏ Long, MC Lại Văn Sâm trong chương trình new đây.

*

Thanh Bình gửi lời chào sở hữu thu Hà Nội: "Xin chào ngày thu Hà Nội".

*

Khả Như viết: "Em như bức tường chắn cũ, đầy vết xước của thời gian.Chẳng có mùi sơn mới, chỉ tất cả hơi ấm của tòa nhà yêu thương, chỗ mà sau ngổn ngang mỏi mệt khi về tựa vào nó là bình an là ấm áp thân quen".

*

Thanh hương khoe thân hình lúc dự sự kiện tối 7/9 nghỉ ngơi Hà Nội: "Hát hò xong, ta ra núm nhanh con váy, bà bầu bạn dì kêu điệu, thì lại tự ái cơ".